Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Doanh nhân Như Ý vinh dự đón nhận giải thưởng top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất

Tin mới

Doanh nhân Như Ý – Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Humnile tỉnh Kiên Giang vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm

Doanh nhân Như Ý – Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Humnile tỉnh Kiên Giang vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì Người tiêu dùng 2017.

Doanh nhân Như Ý

Chặng đường 10 năm nỗ lực với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, doanh nhân Như Ý lựa chọn gắn bó với thương hiệu Humnile nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn.

Doanh nhân Như Ý và doanh nhân Lê Trần Trí Dũng – Giám đốc sản xuất thương hiệu mỹ phẩm Humnile

Sau quá trình tự trải nghiệm và kiểm định chất lượng sản phẩm, nữ doanh nhân đặt trọn niềm tin cho thương hiệu mỹ phẩm Humnile và quyết tâm đưa sản phẩm làm đẹp này đến gần hơn với khách hàng tại tỉnh Kiên Giang.

Công dụng chăm sóc da từ sâu bên trong, nuôi dưỡng, trẻ hóa từ gốc rễ từng tế bào, Humnile đã mang đến diện mạo xinh đẹp, tự tin cho nhiều chị em phụ nữ. Cùng với những bước tiến trong chất lượng dịch vụ và sự đồng hành của mỹ phẩm Humnile, doanh nhân Như Ý nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng và sớm gặt hái thành quả kinh doanh.

Humnile đã mang đến diện mạo xinh đẹp, tự tin cho nhiều chị em phụ nữ

Sự kiện đón nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì Người tiêu dùng 2017 đã lần nữa khẳng định chất lượng và hướng đi đúng đắn của doanh nhân Như Ý khi gắn kết với Humnile.

Niềm vui của doanh nhân Như Ý như được nhân đôi khi cùng chị đón nhận vinh dự này là sự xuất hiện của lãnh đạo thương hiệu, hệ thống nhà phân phối, chi nhánh đại lý Humnile trong cả nước.

Tổng miền nam Trần Thanh Thảo ( thứ 4 từ trái sang) và hệ thống chi nhánh, đại lý Humnile cùng xuất hiện tại sự kiện đón nhận giải thưởng cao quý của doanh nhân Như Ý

Các thành viên của mái nhà chung Humnile đã đồng loạt lựa chọn tone màu xanh để chia vui cùng doanh nhân Như Ý và gửi gắm niềm tin, lòng mong mỏi thương hiệu sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Giám đốc thương hiệu Humnile – Đặng Ngọc Chúc ( thứ 2 từ trái sang) và các thành viên của mái nhà chung Humnile cùng diện tone màu xanh với thông điệp ý nghĩa

Ban lãnh đạo thương hiệu Humnile sát cánh bên doanh nhân Như Ý

Tổng miền Nam Trần Thanh Thảo chúc mừng nữ doanh nhân

Đại diện các chi nhánh, đại lý nhà phân phối của Humnile cùng chúc mừng nữ doanh nhân

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ cho sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ, cùng chúc cho doanh nhân Như Ý sẽ đạt được những thành quả cao hơn trong chặng đường sắp tới.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề