Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy, 2024

Doanh Nhân Toàn Cầu dự đoán các thí sinh triển vọng tại Nét Đẹp Sinh Viên HCE 2018

Tin mới

Các thí sinh đã cùng nhau trải qua khá nhiều hoạt động của cuộc thi, qua đó cũng phần nào thể hiện được vẻ đẹp, tính cách của mình trước BGK và khán giả. Hãy cùng Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu dự doán một số gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất.

Ngô Thị Tiền: Với chiều cao 1m65 cùng số đó chuẩn 83-60-90. Cùng sự năng động, tự tin vốn có của mình thì Ngô Thị Tiền đang là một ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện Hoa Khôi năm nay.

Cao Ngọc Yên Trân: Thu hút người đối diện bởi đôi mắt đẹp và gương mặt khả ái, cùng chiều cao 1m68 nổi bật. Yên Trân là cái tên khó có thể nào khiến khán giả cũng như BGK quên được.

Nguyễn Thị Kim Hoa: Gương mặt mẫu ảnh này đã có nhiều kinh nghiệm trước đó ghi dấu trong lòng khán giả với nickname Lâm Bình Nhi. Hoàn toàn vẫn có thể cá cược 1 suất chiến thắng cho cô gái này.

Hồ Như Huỳnh: Cô gái cao nhất cuộc thi với chiều cao 1m71 chỉ duy nhất khuyết điểm về biểu cảm gương mặt. Tuy nhiên với hình thể và chiều cao nổi trội luôn là lợi thế của Như Huỳnh tại cuộc thi này.

Trần Hoàng Phúc: Không khó để nhận ra sự nổi trội của chàng trai này về mọi mặt như chiều cao 1m82, hình thể đẹp và gương mặt Hàn Quốc, tuy nhiên hãy chờ xem sự thể hiện của Hoàng Phúc tại đêm Chung Kết nhé!

Nguyễn Ngọc Trung Tuyển: Tài năng là điều mà chàng trai này lấy được cảm tình của BGK và khán giả. Vì vậy hoàn toàn có khả năng Trung Tuyển sẽ tiến rất sâu trong đêm Chung Kết nhờ tài năng của mình.

Hoàng Anh Đức: Với chiều cao đáng mơ ước 1m83 cùng làn da nâu mạnh mẽ, khuyết điểm duy nhất là cân nặng chưa đạt nhưng đổi lại Anh Đức sở hữu gương mặt rất sáng và nụ cười đẹp.

Nguyễn Trọng Hiếu: Sẽ rất sai lầm nếu bỏ sót nhân tố bí ẩn này, vì trong những shoot ảnh vừa qua thì Trọng Hiếu sở hữu nhiều ảnh được đánh giá đẹp nhất nhì cuộc thi.

Đêm Chung Kết đang cận kề, các thí sinh còn 1 tuần để chuẩn bị mọi thứ. Đêm chung kết sẽ được diễn ra lúc 18h00 ngày 20 tháng 05 năm 2018 tại Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – 33 Vĩnh Viễn, quận 10, Tp.HCM. Và chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ sắp tới. Hãy cùng theo dõi nhé!
Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề