Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Doanh nhân Xuân Hương tưng bừng khai trương Showroom mỹ phẩm mới

Tin mới

Nữ doanh nhân Nguyễn Xuân Hương nhận được nhiều lời chúc và ủng hộ từ người thân, bạn bè và khách hàng thân thiết khi tiếp tục khai trương showroom mỹ phẩm giá sỉ thứ 3 tại tỉnh Bình Thuận.

Nguyễn Xuân Hương được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ và thành đạt. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, nữ doanh nhân xinh đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những thành công đã gặt hái được trong thời gian qua.

Đại diện du lịch Ánh Khoa lên tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng nữ doanh nhân.

Xuân Hương là cô gái bản lĩnh và đam mê kinh doanh, ngay từ nhỏ Cô đã bộc lộ được tính cách về thương mại kinh doanh của mình. Đặc biệt từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Xuân Hương đã biết phụ giúp trang trải kinh tế trong gia đình và tự lo cho việc học tập của mình.

Doanh nghiệp tư nhân Trúc Thảo gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng ngày khai trương.

Niềm đam mê ấy cứ lớn dần lên mỗi ngày và dường như ăn sâu vào từng tế bào của nữ doanh nhân xinh đẹp. Sau khi tốt nghiệp, ra trường nữ doanh nhân bắt đầu thử sức với việc kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau, cô gái mạnh mẽ này chưa từng ỷ lại vào gia đình, người thân. Xuân Hương quyết định gắn bó với việc kinh doanh mỹ phẩm bởi lẽ đây không chỉ là ngành nghề giúp cô thỏa niềm đam mê kinh doanh mà còn là công việc mang đến nhiều ý nghĩa, giúp cho người phụ nữ Việt đẹp hơn mỗi ngày. Với doanh nhân Xuân Hương, phụ nữ là phải đẹp để tự tin đón nhận những cơ hội sẽ đến với mình.

Nhà Phân phối Hồng Huệ lên tặng hoa cũng như gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến nữ doanh nhân xinh đẹp.

Gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Lakia từ nhiều năm nay, Xuân Hương yêu mến những giá trị đến từ chất lượng, sự uy tín và hiệu quả làm đẹp mà thương hiệu này mang đến cho người sử dụng.

Nữ doanh nhân gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Lakia bởi chất lượng và hiệu quả làm đẹp

Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cái tâm dành cho nghề nghiệp đang theo đuổi, Xuân Hương chưa từng sợ thất bại bởi với cô sự thất bại là bài học để mình đứng lên sau vấp ngã. Trải qua thời gian hơn 4 năm, giờ đây hệ thống kinh doanh của nữ doanh nhân Xuân Hương ngày càng mở rộng.

Xuân Hương chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Công ty TNHH Lakia – Ông Nguyễn Tuấn Kiệt

Vừa qua, Doanh nhân Xuân Hương tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 3 chuyên cung cấp mỹ phẩm Lakia giá sỉ tại Hàm Tân – Bình Thuận đã nhận được sự hưởng ứng và chúc mừng từ khách hàng, bạn bè, người thân.

Giám đốc Công ty TNHH Lakia Ông Nguyễn Tuấn Kiệt (vest xám tay phải) và Tổng giám đốc Ông Trần Ngọc Trí (áo sọc tay trái) tham gia lễ cắt băng khánh thành trong sư kiện khai trương showroom mỹ phẩm giá sỉ thứ 3 của Xuân Hương

Sự kiện được khuấy động với màn múa lân hoành tráng
Gia đình, bạn bè, khách hàng khắp nơi về chúc mừng Xuân Hương khai trương showroom chi nhánh 3

Nữ doanh nhân Xuân Hương đã rất xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình và đây cũng chính là nguồn động lực để nữ doanh nhân trẻ tiếp tục phấn đấu, mở rộng thêm các kênh phân phối trong toàn quốc.

Khách hàng tới tham quan và mua sắm tại showroom mỹ phẩm mới khai trương

Với những nỗ lực và tinh thần quyết tâm cao của mình, cùng chúc cho nữ doanh nhân Xuân Hương sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề