Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Doanh nhân Xuân Thanh hào hứng tham dự sự kiện Đấu trường Phong cách

Tin mới

Xuất hiện tại sự kiện chung kết Đấu trường Phong cách, Doanh nhân Xuân Thanh vô cùng hào hứng khi được ngắm nhìn những bộ sưu tập mới nhất của các NTK nổi tiếng trong làng mốt Việt.
Doanh nhân Xuân Thanh và siêu mẫu Minh Tú
Không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, công nghệ làm đẹp, Doanh nhân Xuân Thanh còn được yêu thích bởi guu thời trang gợi cảm, ấn tượng.
Nữ doanh nhân ấn tượng với guu thời trang gợi cảm, cá tính
Nữ doanh nhân cũng từng bật mí cô đặc biệt yêu thích thời trang và luôn muốn đón đầu cũng như trải nghiệm những xu hướng mới mẻ.
Xuân Thanh đặc biệt yêu thích thời trang
Nhận được lời mời tham dự chương trình, dù đang trong giai đoạn khá bận rộn với công việc song nữ doanh nhân vẫn cố gắng góp mặt. Theo đó, trong ekip tổ chức chương trình Đấu trường Phong cách lần này cũng có một người bạn vì vậy cô tới tham dự còn là để ủng hộ và chúc mừng những nỗ lực của chương trình.
Mặc dù khá bận rộn, nữ doanh nhân vẫn sắp xếp thời gian tham dự khi nhận được lời mời của chương trình

“Tôi đã thực sự được “mãn nhãn” trước những thiết kế ấn tượng, sáng tạo và màn trình diễn xuất sắc của các người mẫu” – Xuân Thanh không dấu nổi sự hào hứng khi chứng kiến phần tranh tài của 3 người đẹp hàng đầu showbiz: Hoa hậu Phạm Hương, Siêu mẫu Minh Tú và Quán quân Vietnam Next top Model Mâu Thanh Thủy.

Xuân Thanh và Quán quân Vietnam Next top Model Mâu Thanh Thủy

Tại sự kiện lần này, doanh nhân Xuân Thanh lựa chọn trang phục cá tính nhưng không kém phần gợi cảm. Nụ cười tươi và sự thân thiện, gần gũi luôn giúp nữ doanh nhân chiếm được thiện cảm của những ai từng tiếp xúc.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề