Thứ Sáu, 9 Tháng Chín, 2022

Ẩm thực

Chính thức ra mắt App “3Km Food”

App 3Km Food hoạt động chính thức sau 2 năm chạy thử nghiệm. Sáng ngày 12/3/2022 tại THE OPEN SPACE - 11 đường 31D, An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức - TPHCM đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Vua đầu bếp Christine Hà và các bạn trẻ yêu...

“Ẩm thực tranh tài” tìm ra 5 đầu bếp xuất sắc

(VOH) - Cuộc thi “Ẩm thực tranh tài” - East Meets West do Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm Ireland tổ chức đã tìm ra 5 đầu bếp xuất sắc. Cuộc thi thu hút 146 thí sinh trên toàn quốc tham gia. Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm Ireland chia...

Cách làm xíu mại thịt viên tại nhà mùa giãn cách

Chỉ với nguyên liệu cơ bản cùng những bước đơn giản, gia đình bạn đã có thể thưởng thức món xíu mại thịt viên chuẩn tiệm mùa giãn cách. Xíu mại thịt viên là món ăn không mấy xa lại đối với nhiều gia đình Việt. Vị thơm ngon...

Sau bao nhiêu năm tập tành làm Food Blogger, Diệu Nhi cuối cùng cũng...

Mở bát tập đầu tiên của Ăn Đi Rồi Kể, khán giả được hai “thiên thần ẩm thực" Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi đưa ngay đến phim trường “Hotel Del Luna” gặp gỡ hai thành viên Oh My Girl (Seunghee & Hyojung) và giới thiệu một trong những...

Sao Việt và sao Hàn đình đám cùng khuynh đảo “Ăn Đi Rồi Kể”

Ngay khi công bố format thú vị “Ăn Đi Rồi Kể" đã không chỉ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả trong nước mà còn sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc. Show truyền hình với sự kết hợp của ẩm thực, cộng hưởng những nét...

Hồng Sen tửu Tháp Mười: Được xác lập kỷ lục Top 100 đặc sản...

(PCDS.VN) - Viện trưởng Dương Duy Lâm Viên đã ban hành quyết định số 277/VRI-2021 về việc xác lập Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam và Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2020 - 2021) trong Hành trình tìm kiếm quảng bá các giá trị...

Sản phẩm nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng hướng đến thương hiệu...

VHO- Tối ngày 26.1, UBND thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) chính thức tổ chức khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch Nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần thứ III năm 2021, thu hút đông đảo du khách và công chúng đến tham quan, trải...

Cholimex Food được vinh danh tại Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020

Tương ớt, tương cà, nước chấm, gia vị và thực phẩm đông lạnh là danh mục sản phẩm Cholimex Food được vinh danh trong lễ công bố Thương hiệu quốc gia diễn ra hôm 25/11. Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì nhằm...

A Mushroom – Địa Điểm Thú Vị Dành Cho Người Ăn Chay Và Giảm...

A Mushroom với tiêu chí "From Farm To Tables" (Từ nông trại đến bàn ăn) sử dụng chủ yếu các nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ nông trại với các loại rau, củ quả tươi & đặc biệt là Nấm. Không đơn thuần chỉ phục vụ cho thực khách...

Bánh khọt Ban Mê – Món ăn giản đơn mà gây thương nhớ

Chỉ là thứ bánh mỏng được đổ từ bột gạo, thêm chút tóp mỡ, hành lá, ăn kèm với mắm nêm ngâm cà pháo, dưa leo, đu đủ hay mắm nước mà sao ai đi xa Ban Mê cũng nhớ thương đến vậy. Đặc biệt là vào những ngày...

tin mới cập nhật

Bạn đọc quan tâm