“Trưa nay ăn gì?” luôn là câu hỏi khó đối với nhân viên văn phòng, đặc biệt là các bạn Gen Z. Tự nấu cơm mang theo, ra ngoài ăn trưa hay đặt món về công ty, mỗi lựa chọn đều có những vấn đề nhất định.
Cách gen Z...
App 3Km Food hoạt động chính thức sau 2 năm chạy thử nghiệm.
Sáng ngày 12/3/2022 tại THE OPEN SPACE - 11 đường 31D, An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức - TPHCM đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Vua đầu bếp Christine Hà và các bạn trẻ yêu...
(VOH) - Cuộc thi “Ẩm thực tranh tài” - East Meets West do Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm Ireland tổ chức đã tìm ra 5 đầu bếp xuất sắc.
Cuộc thi thu hút 146 thí sinh trên toàn quốc tham gia.
Bord Bia - Ủy Ban Thực Phẩm Ireland chia...
Chỉ với nguyên liệu cơ bản cùng những bước đơn giản, gia đình bạn đã có thể thưởng thức món xíu mại thịt viên chuẩn tiệm mùa giãn cách.
Xíu mại thịt viên là món ăn không mấy xa lại đối với nhiều gia đình Việt. Vị thơm ngon...
Mở bát tập đầu tiên của Ăn Đi Rồi Kể, khán giả được hai “thiên thần ẩm thực" Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi đưa ngay đến phim trường “Hotel Del Luna” gặp gỡ hai thành viên Oh My Girl (Seunghee & Hyojung) và giới thiệu một trong những...
Ngay khi công bố format thú vị “Ăn Đi Rồi Kể" đã không chỉ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả trong nước mà còn sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc.
Show truyền hình với sự kết hợp của ẩm thực, cộng hưởng những nét...
(PCDS.VN) - Viện trưởng Dương Duy Lâm Viên đã ban hành quyết định số 277/VRI-2021 về việc xác lập Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam và Top 100 đặc sản quà tặng Việt Nam (2020 - 2021) trong Hành trình tìm kiếm quảng bá các giá trị...
VHO- Tối ngày 26.1, UBND thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) chính thức tổ chức khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch Nghề làm bánh tráng phơi sương Trảng Bàng lần thứ III năm 2021, thu hút đông đảo du khách và công chúng đến tham quan, trải...
Tương ớt, tương cà, nước chấm, gia vị và thực phẩm đông lạnh là danh mục sản phẩm Cholimex Food được vinh danh trong lễ công bố Thương hiệu quốc gia diễn ra hôm 25/11.
Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam do Bộ Công Thương chủ trì nhằm...
A Mushroom với tiêu chí "From Farm To Tables" (Từ nông trại đến bàn ăn) sử dụng chủ yếu các nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ nông trại với các loại rau, củ quả tươi & đặc biệt là Nấm.
Không đơn thuần chỉ phục vụ cho thực khách...