Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa giành giải nhất tuần tại Cặp Đôi Hài Hước

Tin mới

Don Nguyễn – Huỳnh Tiến Khoa tái hiện Tấm Cám phiên bản hài và giành giải nhất tuần. Dù không giành điểm số cao nhất, nhưng cặp đôi Tùng Linh – Mai Yến Chi gây ấn tượng mạnh, khiến ban giám khảo vô cùng phấn khích với Thần bài phiên bản Việt.

Don Nguyen Huynh Tien Khoa (6)

Những bộ phim bom tấn được tái hiện với phong cách cực lạ qua sự thể hiện của các cặp đôi nghệ sĩ – diễn viên hài. Những câu chuyện được biến tấu hài hước không đỡ nổi. Đó là những gì diễn ra trong tập 4 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước với chủ đề Cảm tác từ phim, vừa được phát sóng trên kênh THVL1.

Vượt qua 5 cặp đôi còn lại, cặp đôi thí sinh Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn xuất sắc giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Lựa chọn truyện cổ tích Tấm Cám – tác phẩm từng được chuyển thể thành bộ phim điện ảnh nổi tiếng – Huỳnh Tiến Khoa và Don Nguyễn xây dựng nên tiểu phẩm mang tên Tấm Cám chuyện sắp kể.

Huỳnh Tiến Khoa hóa thân thành Dì Ghẻ phiên bản có khuôn mặt… nam tính nhất, còn Don Nguyễn vào vai cô Cám đỏng đảnh. Cặp mẹ con này vẫn giữ được những tính cách “đặc trưng” là chanh chua, hung dữ, độc ác và thích hành hạ Tấm.

Giam khao (11)

Vẫn là những hình ảnh, tình tiết quen thuộc nhưng cặp đôi thí sinh đã rất sáng tạo và lồng ghép vào đó vấn đề thời sự. Khi bắt được con cá bống của Tấm, thay vì làm thịt ăn như trong truyện, mẹ con Cám lại đem tiến cung cho vua và hoàng tử. Nhưng vì đường sá xa xôi, sợ khi đến nơi cá sẽ không còn tươi, Dì Ghẻ đã ướp cá với… u-rê, mua từ Kim Biên trấn. Kết quả là vua và hoàng tử ăn vào đều bị mê sảng, khiến cả triều đình rối ren. Do đó, thay vì thử hài để chọn cô gái trở thành vợ hoàng tử, Tấm Cám chuyện sắp kể lại thử hài để tìm ra kẻ khiến vua và hoàng tử một phen thập tử nhất sinh. Cuối cùng, Dì Ghẻ độc ác bị trói đem vào cung và đối mặt với án… chém đầu.

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện cũ, nhưng tiểu phẩm của cặp đôi lại đậm đặc dấu ấn thời đại, với câu chuyện về thực phẩm bẩn vốn gây nhức nhối xã hội những năm gần đây. Hài hước, ý nghĩa, tiểu phẩm của Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn nhận được những lời khen có cánh từ bộ tứ giám khảo. Tài tử Lý Hùng thể hiện sự bất ngờ với không khí rộn ràng, náo kịch mà tiểu phẩm mang lại. Còn diễn viên – đạo diễn Việt Trinh lại đánh giá cao lời thoại hài hước, sáng tạo trong tiểu phẩm của cặp đôi. Danh hài Kiều Oanh lại ấn tượng với vũ đạo nhịp nhàng và hát ca hợp lý mà Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn thể hiện. Với nghệ sĩ Thanh Bạch, anh cho rằng tiết mục là “một bức tranh biếm họa đề tài xã hội, vừa thời sự lại rất đáng yêu”.

Với sự thể hiện xuất sắc đó, cặp đôi Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn nhận được điểm và giành giải nhất tuần trong đêm thi.

Hoàng Yến

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề