Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Dự Đoán Về Top 5 Chung Cuộc “MICRO Vàng 2017”.

Tin mới

“Tôi là người dẫn chương trình 2017” với gần 2 tháng tranh tài, top 13 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 29/7 tại 55b Nguyễn Thị Minh Khai Q1 TpHCM.

Giải 3 : Trọng Thảo – Thạch Bình 

Nếu theo đúng cơ cấu của cuộc thi năm 2016 thì chương trình sẽ có hai giải 3 ,1 giải nhì, 1 giải nhất, và 1 quán quân.

Theo đó hai cái tên Trọng Thảo – Thạch Bình được xem là ứng viên sáng giá nhất của vị trí này, bởi sở hữu ngoại hình sáng, kiểu cách dẫn khác lạ những đầy tính thu hút.

Thạch Bình

Với riêng Trọng Thảo dễ nhìn thấy sự tự tin và phong thái vui tươi khi dẫn, còn riêng Thạch Bình lại hoàn toàn khác trầm lắng và nội dung uyển chuyển là những gì khán giả có thể nhìn thấy ở thí sinh này.

Trọng Thảo...

Hy vọng với những gì thể hiện trước đó và tiếp tục giữ phong độ để tiến thẳng vào top 5 chung cuộc và nắm chắc trong tay chiếc vé của giải 3 của chương trình.

Giải nhì : Kim Liên – Thu Thủy. “ nữ ứng viên tiềm năng”.

20187450_1175146415924376_780594611_o

Xét theo những tiêu chí của những mùa giải năm trước có thể nhận ra các bạn thí sinh được xếp hạng nhìn thông thường có lỗi dẫn chỉnh chu và kiểu cách của màu sắc chính luận là phần nhiều, hai trong số 13 thí sinh có màu sắc chính luận nhiều nhất chính là Kim Liên và Thu Thủy.

Thu Thủy

Nếu Kim Liên của Team Hải Triều – Chúc Linh có màu sắc của một hơi hướng trẻ, thì Thu Thủy lại thể hiện sự từng trải của mình qua từng câu dẫn.

Điểm cộng cho 2 thí sinh này chính là việc cả hai đều đầy đủ “ Thanh – Sắc”. Hy vọng rằng những dự đoán cho kết quả này sẽ đúng.

Giải Nhất : Thanh Nhã – Bảo Bảo

Đây là hai trong sống 13 cái tên được cho là thí sinh tiềm năng cho vị trí giải nhất của mùa giải năm nay.

Thanh Nhã 1

Cả hai đều có lối dẫn đầy lôi cuốn, khả năng phản xạ ứng biến linh hoạt trên sân khấu, cùng độ tinh tế khi sử dụng các ngôn từ của mình.

Bảo Bảo

Xem quá trình của cả 2 thí sinh này đến với cuộc thi, khán giả có thể thấy rõ phong độ của 2 thí sinh này chưa hề giảm sút.

Quán Quân : Như Nguyễn – Anh Đức

Xét về yếu tố kinh nghiệm thí sinh Như Nguyễn hội tụ việc đã trải đời và nghề với công việc dẫn chương trình khá lâu, với “Thanh Sắc” đang có thì có thể thấy ứng viên này khá tiềm năng cho ngôi vị quán quân năm nay.

19897696_10155457117448936_705356656_o

Lưu Anh Đức chiếc vé vàng đã quay trở lại với hai vòng thi vừa rồi không được đánh giá cao thí sinh Lưu Anh Đức luôn được xem là ẩn số của chương trình, vì đầu mùa giải với việc phá cách trong lối dẫn, chất giọng Hà Nội đầy truyền cảm dễ đi vào lòng người đã phần nào là điểm cộng lớn cho thí sinh này. Hy vọng với những gì đang có cộng thêm sự chỉ dẫn của HLV thí sinh Anh Đức sẽ tỏa sáng nhất.

ANH ĐỨC

Trên đây chỉ là những dự đoán kết quả mang tính khách quan nhất mà chúng tôi tổng hợp từ ý kiến chung của khán giả, cũng như cuộc chiến “Micro Vàng” đang đến những hồi kết gây cấn nhất.

Ngọc Mai.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề