Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Elly Trần suýt sẩy thai vì tin bạn thân

Tin mới

Elly Trần bị bạn thân Thúy Ngân lừa đi chụp hình khỏa thân ngoài trời. Không đồng ý và phản kháng quyết liệt, Elly Trần bị cưỡng hiếp đến mức suýt sẩy thai trong phim “Bến nước 13”.

IMG_0049
Elly Trần xuất hiện trong phim “Bến nước 13” với vai diễn “Trúc Anh”. Đó là một cô nàng diễn viên hết thời nhưng nhờ gu thời trang nổi bật nên được mời làm đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Cô được cô bạn thân là Hà Linh (Á hậu Thúy Ngân) giúp đỡ và động viên rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng đó là một kế hoạch trả thù do Hà Linh vạch ra.

IMG_0062
Trong một lần, Hà Linh giới thiệu cho Trúc Anh một hợp đồng chụp hình quảng cáo với cát-sê khủng. Khi chuẩn bị bắt đầu buổi chụp, Trúc Anh mới biết đây là buổi chụp hình khỏa thân. Cô từ chối thực hiện, phản kháng quyết liệt nhưng những người trong ekip không chịu và đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp khiến cô suýt sẩy thai.

IMG_0167
Trúc Anh bị bỏ rơi tại công viên giữa đêm trong tình trạng sức khỏe yếu vì chảy nhiều máu. Cô tìm cách ra khỏi công viên, tìm sự giúp đỡ. Ngay lúc đó, Huỳnh Phi (diễn viên Ngọc Thuận) đi làm về, đưa cô vào bệnh viện.
Elly Trần chia sẻ: “Trong lúc quay cảnh quay này, bản thân Elly Trân phải khéo léo để tránh bị phản cảm trong lúc diễn quá nhập tâm ấy. Elly phải lăn lê trên bãi cỏ làm cả cơ thể đau rát., Mình còn phải gào thét đến khan tiếng để thu tiếng một cách chân thật nhất. Với Elly, cảnh này cực nhưng không khó vì mình đã làm mẹ. Mình hiểu được tâm lý của một phụ nữ khi bị đụng đến con cái của mình sẽ phản ứng thế nào. Sáng hôm sau, các anh chị trong đoàn phim ôm và khen diễn xuất quá nhập tâm. Lúc ấy, Elly chỉ biết mừng vui trong bụng.”

IMG_0102
Liệu rằng Elly Trần có giữ được đứa con trong bụng hay không? Thúy Ngân sẽ đối mặt thế nào với Elly Trần sau khi cô bình phục? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim “Bến nước 13”của đạo diễn Lý Khăc Lynh phát sóng lúc 20h45p hằng ngày trên kênh SCTV14 .

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề