Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Én bạc Tú Trinh, 1 năm nhìn lại

Tin mới

Mới đó mà đã một năm kể từ khi đat được danh hiệu Én Bạc của cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2013”, MC Tú Trinh vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà mình đạt được – đó cũng chính là ước mơ mà cô MC trẻ đã nuôi dưỡng trong suốt 7 năm.

Tú Trinh – MC trẻ nhất trong chương trình Duyên Dáng Việt Nam.

Một năm vừa qua, với Tú Trinh là cả một chặng đường dài và có nhiều thay đổi lớn. Có thể nói, danh hiệu Én Bạc là một động lực lớn đối với cuộc sống và bước đường tương lai của cô ấy.

Trong thời gian qua, Tú Trinh thường xuyên được mời cộng tác với hàng loạt các chương trình lớn và đồng thời nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều Đài truyền hình từ TPHCM đến địa phương.

Tú Trinh chia sẻ, vinh dự lớn đối với cô là đã trở thành MC trẻ nhất trong chương trình Duyên Dáng Việt Nam. “Tôi đã xem rất nhiều kì Duyên Dáng Việt Nam khi tôi còn nhỏ. Tôi đã ước mơ tới ngày mình đứng trên sân khấu của Duyên Dáng Việt Nam…và, tôi đã làm được!”. Nỗ lực và đam mê đã giúp Tú Trinh chinh phục ước mơ của mình.

Trong 1 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị Én Bạc HTV 2013, có thể nói – Tú Trinh là cánh Én có  nhiều hoạt động nổi bật và tích cực trong lĩnh vực MC. Tú Trinh đảm nhận vai trò MC cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013 (truyền hình trực tiếp HVT7), MC của chương trình Câu chuyện Âm nhạc ( truyền hình trực tiếp trên VTV9) đều đặn mỗi tháng, MC của cuộc thi Giọng hát hay hàng tuần (truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và làn sóng AM 610 Khm ) của Đài tiếng nói Nhân dân TPHCM. Và cô còn là MC của kênh truyền hình SCJ – nơi thực hiện các chương trình Truyền hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á.

“Bạn bè và khán giả gọi tôi là cô nàng của những chương trình Truyền hình trực tiếp” – Tú Trinh bộc bạch. Có những ngày, từ sáng đến tối tôi đều đảm nhận các chương trình Truyền hình trực tiếp. Đối với tôi, từng chương trình được mọi người tin tưởng giao phó tôi đều trân trọng và làm tốt nhất có thể!

Tú Trinh còn chia sẻ: “Khi được dẫn những chương trình lớn, điều này đã mang lại cho Trinh nhiều cơ hội, sự trải nghiệm và cả những kinh nghiệm sống, ứng xử. “Danh hiệu Én Bạc đã mang đến cho tôi niềm tin và động lực để không ngừng phấn đấu!”.

Năm 2014, Tú Trinh được Đài phát thanh truyền hình Tỉnh Khánh Hoà (KTV) tin tưởng mời cô đảm nhận chương trình Talkshow “Người Khánh Hoà” của tỉnh – chương trình tôn vinh vùng Đất và con người Khánh Hoà. Đối vơi cô, đây là niềm vinh dự lớn lao.

Bên cạnh đó, Tú Trinh còn là gương mặt MC đồng hành cùng các chương trình quen thuộc với khán gỉa như “Chuyện từ những con đường” trên kênh VTV9 và chương trình mới nhất mà cô đảm nhận đó là “Mẹ khoẻ, bé thông minh” trên kênh HTV9 – chương trình đặc biệt dành cho những người mẹ.

Không những thế, trong thời gian qua Tú Trinh còn hoạt động rất tích cực trong nhiều chương trình xã hội mang tính chất cộng đồng và thiện nguyện. Mới đây Trinh đã tổ chức buổi offline ấm cúng tại OCean café (Đ/C: 269 đường 3/2, P.10, Q.10) với mục đích chia sẻ kinh nghiệm cùng những người bạn có chung niềm đam mê dẫn chương trình.

Buổi offline đã được tổ chức trong một không khí ấm cúng cùng với sự tham gia của gần 50 bạn trẻ. “Tôi sẽ không ngừng cố gắng và sẽ chăm chỉ mỗi ngày, học hỏi để trưởng thành và vững vàng hơn trên con đường tôi lựa chọn –  đó là trở thành Một người dẫn chương trình chuyên nghiệp” – Tú Trinh chia sẻ.

Theo Doanh Nghiệp & Thị Trường

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề