Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Én vàng Khánh Ly, MC Tấn Tài, Hoài Hương cùng Quốc Bình, Minh Quang trẩy hội MC AWARDS 2018

Tin mới

MC Khánh Ly tham dự sự kiện tại MC Awards 2018 đầy sắc màu rực rỡ cùng MC Tấn Tài, Hoài Hương, Quốc Bình, Cổ Tấn Minh Quang.

Đêm hội MC Awards 2018 vừa diễn ra thành công vào đêm ngày 21.01.2019 vinh danh các gương mặt MC trẻ tài năng của CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Sinh Viên TP.HCM (NVHSV). Dàn sao Én vàng, Én bạc, người dẫn chương trình truyền hình, BTV đã có đêm hội ngộ tại MC Awards 2018 lung linh sắc màu với nhiều cung bậc cảm xúc.

Khánh Ly dự MC Awards
MC Khánh Ly dự MC Awards 2018 cùng MC Quốc Bình – MC Ngọc Sang, PTV-MC Minh Quang.

MC Awards là hoạt động thường niên của CLB MC NVHSV, đêm vinh danh những gương mặt MC trẻ xuất sắc và tri ân các anh chị MC, các đơn vị đã đồng hành cùng CLB trong suốt thời gian qua. Đây là lần thứ 3 MC Awards được tổ chức với sự quy tụ của hàng loạt các MC tên tuổi như: Nghệ sĩ Thanh Bạch, Nhà văn-MC Tùng Leo, BTV-MC Võ Huỳnh Tấn Tài, BTV-MC Quốc Bình, MC Khánh Ly, PTV-MC Cổ Tấn Minh Quang (VOV), MC Thảo Nguyên (Én đồng 2006), MC Huỳnh Trung Phong (Én Bạc 2010), MC Khánh Ly (Én vàng 2012), MC Liêu Hà Trinh (Én Vàng 2016), MC Hoài Hương (Én đồng 2014), MC Đào Duy (Én bạc 2015), MC Xuân Hiến (Á quân Gương Mặt Truyền Hình 2017), Ca sĩ-MC Sơn Ngọc Minh, MC Ngọc Sang,…

MC Liêu Hà Trinh nổi bật trên thảm đỏ cùng với MC Như Hảo, MC Hữu Trí, MC Hải Linh (Quán Quân Én Sinh Viên 2018)
BTV-MC Võ Huỳnh Tấn Tài cùng các học trò bước ra từ cuộc thi “Gương mặt truyền hình 2018”

MC Awards 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với rất nhiều hoạt động hấp dẫn và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây không chỉ là đêm vinh danh những gương mặt MC xuất sắc của CLB MC NVHSV, mà còn được ví như một “Đêm hội MC”, để các bạn trẻ được gửi lời tri ân đến các anh chị MC trong nghề. Đồng thời, đây cũng là một dịp quý báu để những ai đam mê và sống với nghề “cầm mic” được ngồi lại cùng nhau, truyền nối ngọn lửa nghề qua các thế hệ.

Nghệ sĩ Thanh Bạch khuấy động MC Awards với phần chia sẻ và giao lưu đặc biệt.
Ban chủ nhiệm CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, MC Thiên Phong – MC Thanh Mai – MC Minh Tân đã có những phút giây chia sẻ đầy cảm xúc về chặng đường gìn giữ và xây dựng ngôi nhà chung cho những bạn trẻ đam mê công việc “cầm mic”.
MC Khánh Lĩnh và MC Tuyết Ngân dẫn dắt chương trình với sự bản lĩnh, duyên dáng, hài hước và nhận được rất nhiều lời khen từ khách mời và khán giả.

Với chủ đề “Diamonds” – Không có áp lực, không có kim cương, các bạn MC trẻ đã thực sự trở nên tỏa sáng bằng tài năng và sự đam mê của mình. Những giải thưởng của MC Awards 2018 đã lần lượt tìm ra chủ nhân xứng đáng.

Nghệ sĩ Thanh Bạch và MC Thanh Mai trao giải “MC Nam xuất sắc nhất” cho MC Kim Đô.
MC Tuyết Ngân cầm trên tay giải thưởng “MC nữ xuất sắc nhất” cùng với Nhà văn-MC Tùng Leo và MC Thanh Mai.
Nhận được tỷ lệ bình chọn cao nhất MC Quỳnh Mơ đã nhận được giải thưởng “MC được yêu thích nhất ” từ MC Ngọc Sang và MC Xuân Hiến
MC Tống Mỹ Linh chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng “MC triển vọng” cùng với MC Huỳnh Trung Phong, MC Hoài Hương và MC Minh Tân.
Nhà văn-MC Tùng Leo cùng MC Liêu Hà Trinh, MC Thiên Phong trao giải “MC ấn tượng” cho MC Hải Linh.
Anh Quách Hải Đạt – Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, MC Minh Quang và MC Thiên Phong chung vui với MC Quốc Tuấn với giải thưởng “MC có giọng nói truyền cảm nhất”.
MC Tuyết Ngân tiếp tục nhận được giải thưởng “MC có tác phong chuyên nghiệp nhất do MC Quốc Bình, MC Thảo Nguyên và MC Thiên Phong trao tặng.
Khánh Ly dự MC Awards
Khánh Ly dự MC Awards với cuộc hội ngộ trên sân khấu lung linh đầy những kỷ niệm. MC Kim Thoa với giải thưởng “MC Cống Hiến”, cùng trên sân khấu là BTV-MC Võ Huỳnh Tấn Tài, Én vàng Khánh Ly, MC Minh Tân
(WARRIORS TEAM) nhận được giải thưởng “Nhóm xuất sắc nhất” từ nghệ sĩ Thanh Bạch và chị Nguyễn Thanh Hằng.
Bên cạnh đó, đêm hội đã tìm KING & QUEEN: MC Trọng Đức và MC Quỳnh Mơ

Trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách trong nghề và được sự dìu dắt của các anh chị MC “tiền bối”, các bạn trẻ đã chứng minh được năng lực của mình. MC Awards là một cột mốc để đánh dấu nỗ lực các bạn MC trẻ cống hiến với nghề, là nguồn động viên to lớn giúp các bạn vững tin hơn trên con đường mình đã chọn.

Chắc chắn với tiềm năng và sự cố gắng nỗ lực hết mình của các bạn MC trẻ, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi một thế hệ MC bản lĩnh, sáng tạo từ những “cái nôi” như CLB Người dẫn chương trình Nhà Văn hóa Sinh Viên TP.HCM.

CÁC GIẢI THƯỞNG MC AWARDS 2018

 • Giải MC nam xuất sắc nhất: MC Kim Đô
 • Giải MC nữ xuất sắc nhất: MC Tuyết Ngân
 • Giải MC được yêu thích nhất: MC Quỳnh Mơ
 • Giải MC triển vọng: MC Tống Mỹ Linh
 • Giải MC ấn tượng: MC Hải Linh
 • Giải MC có giọng nói truyền cảm nhất: MC Quốc Tuấn
 • Giải MC có tác phong chuyên nghiệp nhất: MC Tuyết Ngân
 • Giải MC cống hiến: MC Kim Thoa
 • Giải Nhóm xuất sắc nhất: Nhóm 4
 • Giải Tiết mục biểu diễn xuất sắc nhất: Nhóm 2
 • Giải King of the night: MC Trọng Đức
 • Giải Queen of the night: MC Quỳnh Mơ

Theo Kiều Diễm (KKD News)

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề