Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Én vàng Khánh Ly, Thanh Thảo ̣(Hugo), MC Hoài Hương cùng dàn sao MC đình đám hội tụ tại buổi ra mắt CLB MC Tiếng Anh EMC

Tin mới

MC Khánh Ly xuất thân từ NVH Thanh Niên. Dù bận kín lịch công việc dẫn chương trình nhưng cô nàng vẫn kịp lúc ghé chúc mừng EMC.

Xuất phát từ nhu cầu rất lớn trong việc tìm kiếm các MC Tiếng Anh chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ cho các chương trình thương mại, giao lưu văn hóa, hợp tác giữa các nước. Ban chỉ đạo Nhà văn hóa Thanh Niên đã đề xuất phát triển và thành lập CLB MC Tiếng Anh (EMC) chính quy đầu tiên tại TP.HCM. Với mục tiêu trở thành ngôi chiếc nôi ươm mầm tài năng, một địa chỉ uy tín, chất lượng để các bạn trẻ có đam mê cùng đến học tập và rèn luyện, CLB EMC đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa với phong phú các hoạt động đan xen giữa kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và thực hành.

Buổi ra mắt thành công tốt đẹp với sự quy tụ của dàn sao MC đình đám cùng góp mặt chúc mừng EMC. Chương trình được đầu tư chỉn chu trong không khí ấm áp với sự chỉ đạo và cố vấn của MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Thảo Hugo, Thầy Nguyễn Hồng Anh, cùng nữ chủ nhiệm quyền lực MC Đỗ Phương Thảo. CLB EMC dành nhiều phần quà giá trị để tri ân các khách mời đến tham dự chương trình.

Với sự dẫn dắt của MC Đỗ Phương Thảo, người được mệnh danh “Nữ hoàng năng lượng” với khả năng đốt cháy mọi sân khấu nhuần nhuyễn bằng cả hai ngôn ngữ Anh – Việt. MC Đỗ Phương Thảo gây ấn tượng không chỉ với khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn, phong cách tự tin, đĩnh đạc của doanh nhân, mà còn là nguồn năng lượng nồng nhiệt lan tỏa, chinh phục mọi khách hàng. Cô cũng chính là chủ nhiệm đầy nhiệt huyết của clb EMC – English MC Club trực thuộc NVH Thanh Niên.

“Nữ hoàng năng lượng” MC Đỗ Phương Thảo chủ nhiệm CLB EMC.

Ngoài ra EMC còn nhận được sự hướng dẫn cố vấn trực tiếp từ các “tiền bối như MC Quỳnh Hoa, MC Thanh Thảo (Hugo) và Thầy Hồng Anh ( Chuyên gia ngôn ngữ) cho mọi hoạt động của câu lạc bộ.

Cũng như rất nhiều các gương mặt mới ghi dấu ấn thành công trong các cuộc thi uy tín của đài truyền hình TP.HCM, Én vàng – MC Khánh Ly cũng xuất thân từ NVH Thanh Niên. Vì lẽ đó, dù bận kín lịch công việc lẫn chăm sóc â nhóc tì, nhưng cô nàng vẫn kịp lúc ghé chúc mừng EMC. Khánh Ly chia sẻ: “Đang quay ở đài mà lòng cứ nôn nao được đến với EMC. Cứ lo trễ hẹn nhưng may là vẫn có thể tham dự kịp chương trình. Cứ mỗi lần trở lại nơi ươm mầm bao tài năng MC là lòng của Khánh Ly cứ rộn ràng khó tả hết cảm xúc.”

MC, Én vàng Khánh Ly
Én vàng Khánh Ly tạo dáng tại sự kiện
MC, Én vàng Khánh Ly
MC, Én vàng Khánh Ly
MC Hoài Hương được ông xã tháp tùng đến tham dự chúc mừng EMC
MC, Én vàng Khánh Ly
Én vàng Khánh Ly, Én Bạc Trà Mi, Én Vàng Minh Ngọc, Én Bạc Đào Duy đều xuất thân từ NVH Thanh Niên.

Bên cạnh đó buổi ra mắt còn có rất nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng phần tái hiện chương trình truyền hình thực tế gây sốt “Vui cùng Hugo” khiến khán giả phấn khích đứng ngồi không yên.

Cùng những kinh nghiệm đúc kết quý báu từ các tiền bối, buổi ra mắt CLB MC Tiếng Anh Nhà Văn Hóa Thanh Niên EMC đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho tất cả khách mời đến tham dự. Đại diện Nhà Văn Hóa và các MC đến tham dự cũng đánh giá cao khâu tổ chức chu đáo của chương trình. Và tất cả thành viên câu lạc bộ cùng những khách mời đều cùng đưa tay và nói câu slogan “Together We Go” đầy hào hứng, điều này tạo nên điểm nhấn đặc biệt khó quên cho chương trình.

EMC còn góp phần xây dựng các tiêu chí đánh giá chất lượng, độ chuyên nghiệp của các Mc tiếng anh qua 5 tiêu chí ( 5 stars )

1. Kinh nghiệm thực tế : khả năng ứng biến tốt trên sân khấu/ tình huống thực tế
2. Tác phong chuyên nghiệp
3. Phát âm chuẩn
4. Khả năng sử dụng tiếng anh lưu loát, tự tin
5. Có dấu ấn cá nhân

Thành viên chính thức của EMC sẽ được đào tạo & truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp bởi các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm và các MC “cứng cựa” của thị trường Mc event/ truyền hình.

Sau những thành công rực rỡ, một lần nữa Nhà văn hóa Thanh Niên trở thành đơn vị đi đầu trong việc ra mắt CLB MC Tiếng Anh chuyên nghiệp chính quy. Đảm bảo nguồn lực lượng dồi dào, chất lượng cho các chương trình hội nhập, giao lưu, phát triển văn hóa, xúc tiến thương mại quốc tế trên toàn thành phố.

Kiều Diễm/DNTC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề