Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

ExoCoBio và trường ĐH Y Dược Cần Thơ phủ sóng liệu pháp Exosome đến các bác sĩ đầu ngành vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Tin mới

Ngày 3/6 vừa qua, Đại diện tập đoàn ExoCoBio tại Việt Nam, Công ty TNHH Thẩm Mỹ Zacy đã phối hợp cùng Trường Đại học Y dược Cần Thơ, tổ chức thành công Hội Thảo Khoa học và Đào tạo liên tục cấp CME, với chuyên đề “Cập nhật ứng dụng của Exosome trong điều trị da thẩm mỹ” thu hút sự tham gia đông đảo hơn 200 bác sĩ tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hơn 200 bác sĩ Da liễu khu vực miền Tây đã đến tham dự hội thảo diễn ra ở Cần Thơ

Zacy Aesthetics là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ và cung cấp các giải pháp thẩm mỹ tại Việt Nam. Hiện tại, Zacy Aesthetics đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Exosome đến từ tập đoàn ExoCoBio Hàn Quốc như: ASCE Plus Exosome Skin & Hair, Exocode, Exomage, ExoBalm, ASCE Plus Soothing Gel Mask… được sản xuất theo công nghệ EXOSCRT™ đạt chuẩn GMP, cho độ tinh khiết ~100%, đem đến khả năng tái tạo và điều trị đa dạng nhiều vấn đề da một cách vượt trội và hiệu quả nhất.

Không chỉ được các Bệnh viện, trường đại học Y Dược lớn quan tâm, ExoSCRT™ Exosome tiếp tục khẳng định được niềm tin vững vàng trong lòng giới chuyên môn khi được Bộ Y Tế, Sở Y Tế cấp phép tổ chức hội thảo, đồng thời chủ tọa bởi những vị phó giáo sư, tiến sĩ uy tín trong ngành.

Chủ trị Hội thảo lần này là PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Bá, Trưởng Bộ môn Da liễu Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – Phó Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam. Trong phần phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Bá đã nói về tầm quan trọng của việc nghiên cứu, tìm hiểu, ứng dụng exosome trong thẩm mỹ tái tạo thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Bá chủ trì Hội thảo khoa học và Đào tạo liên tục về exosome

Nội dung chính của hội thảo xoay quanh 4 bài báo cáo đến từ các bác sĩ da liễu  hàng đầu Việt Nam về chủ đề “Cập nhật ứng dụng của Exosome trong điều trị da thẩm mỹ”, cụ thể: 

Giá trị của exosome trong điều trị lão hóa da đến từ Ths.BS. Huỳnh Bạch Cúc –  Đơn vị Da liễu thẩm mỹ da Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Cập nhật nghiên cứu của exosome trong điều trị viêm da cơ địa trình bày bởi  Ths.BS. Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Trưởng Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ.

Giá trị lâm sàng của exosome trong điều trị rụng tóc của BSNT. Phạm Thị Bảo Trâm – Giảng viên Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Cần Thơ.

Điều trị da thẩm mỹ dựa trên ExoSCRT™ exosome đến từ Ths.BS.CKI. Dương Lê Hồng Thảo – Bác sĩ chuyên môn Zacy Aesthetics.

Suốt 4 tiếng đồng hồ, các diễn giả đã đem đến cho khách mời tham dự những phần trình bày chuyên sâu về các khía cạnh khác nhau của liệu pháp Exosome cũng như những kết quả lâm sàng tuyệt vời của nó trong điều trị viêm da cơ địa, lão hóa da, rụng tóc,… Từ đó góp phần mở ra những triển vọng mới trong việc ứng dụng exosome trong da liễu thẩm mỹ thời gian tới tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Cũng tại đây, các bác sĩ tham dự chương trình cũng có cơ hội làm bài lượng giá để nhận được chứng chỉ CME về exosome, được cấp bởi trường Đại học Y dược Cần Thơ. Kết quả 100% bác sĩ tham gia làm bài lượng giá đều nhận được chứng chỉ, minh chứng cho sự tập trung, tham gia hội thảo nghiêm túc của các bác sĩ. 

Kết thúc hội thảo, đại diện nhà tài trợ, Mr. Trần Đình Thăng, CEO Công ty Zacy Aesthetics đã có đôi lời phát biểu cảm ơn Trường Đại học Y dược Cần Thơ đã tin tưởng lựa chọn Zacy trở thành đơn vị đồng hành tổ chức hội thảo. Đồng thời, Mr. Thăng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ tại Đồng bằng sông Cửu Long đã đến tham gia hội nghị. Những bó hoa tươi thắm cùng bằng chứng nhận cũng được ông Thăng trao tặng tới các diễn giả tham gia báo cáo tại hội thảo.

Mr. Trần Đình Thăng – CEO Công ty Zacy Aesthetics, tặng hoa và bằng chứng nhận cảm ơn đến các bác sĩ, diễn giả của hội nghị

Mới đây, Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy vừa phát đi thông báo khẳng định tất cả các dòng sản phẩm mà Zacy đang phân phối là những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Các sản phẩm đều đã được các hãng sản xuất kiểm nghiệm lâm sàng về hiệu quả và độ an toàn; đồng thời được các chuyên gia đầu ngành da liễu đánh giá, bảo đảm về chất lượng, cũng như cấp phép, lưu hành phổ biến tại các quốc gia khác trên thế giới.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng Việt Nam, sau khi đưa sản phẩm về nước, Công ty TNHH Zacy đã mời các chuyên gia đầu ngành là các Bác sĩ da liễu có uy tín tại Việt Nam cùng tham gia thử nghiệm lâm sàng và cho những kết quả tốt. Nhiều phòng khám da liễu thẩm mỹ đã đề nghị cùng hợp tác đồng hành với Công ty để được thử nghiệm sản phẩm và cũng đều đánh giá kết quả rất tích cực.

Theo KKD

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề