Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Fanpage “Giọng hát Việt nhí” gây phẫn nộ với hình ảnh ghép thí sinh vào giữa đám cháy nhờ cư dân mạng cứu!

Tin mới

Dù nhanh chóng xóa đi nhưng hình ảnh trên fanpage “Giọng hát Việt nhí” vẫn khiến công chúng phẫn nộ.

Mới đây, trên fanpage chính thức của cuộc thi Giọng hát Việt nhí đăng tải một bức ảnh khiến dư luận xôn xao. Theo đó, bức ảnh ghép các thí sinh cuộc thi như Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân…trên nền ngôi nhà đang bị cháy cùng dòng trạng thái: Nếu trường hợp này xảy ra, bạn sẽ cứu a đầu tiên?.

Fanpage Giọng hát Việt nhí gây phẫn nộ với hình ảnh ghép thí sinh vào giữa đám cháy nhờ cư dân mạng cứu! - Ảnh 1.

Hình ảnh phản cảm gây xôn xao trên fanpage chính thức của Giọng hát Việt nhí.

Ngay lập tức, người hâm mộ tức giận vì hình ảnh này khá nhạy cảm giữa thời điểm vụ cháy chung cư Carina để lại hậu quả quá lớn. Trong bối cảnh cả nước đang đau xót vì thảm họa mới đây, thì việc một chương trình dành cho trẻ em bất ngờ phát đi một thông điệp đầy phản cảm như vậy là chuyện khó có thể chấp nhận! Trước làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, trang fanpage này đã xóa dòng trạng thái này đi, đồng thời đăng tải status xin lỗi.

“Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến khán giả khi đã để xảy ra sơ xuất qua việc đăng ảnh nội dung phản cảm gây bức xúc cho khán giả và những người yêu mến chương trình. Đây là lỗi sơ xuất không đáng có của ban biên tập fanpage. Chúng tôi rất đồng cảm và chia sẻ với những mất mát của các gia đình, nạn nhân trong vụ hoả hoạn Carina. Một lần nữa, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi” – Fanpage “Giọng hát Việt nhí” viết.

THEO HELINO 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề