Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Flavors Vietnam 2024 trở lại với nhiều bất ngờ mới  

Tin mới

Flavors Vietnam 2024 – Là sự kiện thường niên do Vietcetera và Mastercard đồng tổ chức, Flavors Vietnam tiếp nối sứ mệnh vinh danh nền ẩm thực Việt trong năm 2024. Lấy chủ đề “Ẩm thực là để sẻ chia”, Flavors Vietnam 2024 sẽ mang những chương trình vừa thân vừa lạ đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn mở ra những trải nghiệm đặc sắc.

bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Mastercard. 

Đồng thời, Hội thảo Flavors 2024 diễn ra tháng 9 tới đây cũng chia sẻ về lợi ích của việc thanh toán không dùng tiền mặt, cũng như vai trò của hình thức thanh toán này trong quá trình chuyển đổi ngành F&B. Qua đó, chương trình sẽ thúc đẩy thói quen thanh toán và chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt của người tiêu dùng và các doanh nghiệp F&B, cũng như cổ vũ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSMEs) tham gia vào nền kinh tế số không tiền mặt.

“Đóng vai trò kết nối con người với niềm đam mê của chính họ, Mastercard hiểu rằng ẩm thực có lẽ là niềm đam mê lớn nhất tại một đất nước nổi tiếng với nền văn hoá ẩm thực sôi động như Việt Nam. Mastercard rất vui mừng khi tiếp tục hợp tác với Vietcetera tổ chức Flavors Vietnam trong năm thứ năm liên tiếp. Đây là dịp tuyệt vời để tôn vinh ngành F&B Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, mang đến những Trải nghiệm Vô giá độc quyền cho chủ thẻ Mastercard, đồng thời tạo điều kiện cho các tín đồ ẩm thực trong nước và quốc tế khám phá đam mê ẩm thực tại Việt Nam,” bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào chia sẻ. “Chung tay cùng các đối tác quan trọng như Vietcetera, Mastercard không ngừng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt một cách an toàn và liền mạch, đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của người tiêu dùng. Chương trình không chỉ nâng tầm nền ẩm thực Việt, mà còn giúp các doanh nghiệp F&B nhỏ tại địa phương tham gia vào nền kinh tế số và thúc đẩy tăng trưởng cho tất cả các bên tham gia.”

Hảo Trần, CEO của Vietcetera, chia sẻ: “Trải qua 5 mùa, Flavors Vietnam luôn lấy sứ mệnh nâng tầm và tôn vinh ngành F&B Việt Nam làm kim chỉ nam. Trở lại với chủ đề ‘Ẩm thực là để sẻ chia’, Flavors Vietnam 2024, do Vietcetera cùng Mastercard tổ chức, không chỉ giữ vững mục tiêu này mà còn mở rộng cả về quy mô lẫn thời gian. Lễ hội Flavors tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chính là minh chứng cho nỗ lực này.” 

Tìm hiểu thêm về Flavors Vietnam 2024 để cùng kiến tạo thêm nhiều trải nghiệm ẩm thực khó quên tại đây.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề