Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Galaxy A52 và Galaxy A72 lộ giá bán, đáng mừng là không thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm

Tin mới

Samsung sắp ra mắt hai điện thoại mới là Galaxy A52 và Galaxy A72. Dòng Galaxy A của hãng vốn được đánh giá cao về hiệu năng và thiết kế. Tuy nhiên, mức giá của hai sản phẩm này được dự báo sẽ không cao hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

Thông thường, mức giá của các sản phẩm smartphone sẽ tăng dần sau mỗi lần cải tiến. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây cho thấy rằng điều này có thể sẽ không đúng trên dòng Galaxy A sắp ra mắt của Samsung.

Theo công ty cung cấp dịch vụ so sánh giá cả online Idealo của Đức, Galaxy A52 và Galaxy A72 đều sẽ có hai phiên bản 4G và 5G cùng các mức giá khác nhau. Cụ thể, phiên bản 4G có bộ nhớ trong thấp nhất của Galaxy A52 và Galaxy A72 sẽ lần lượt có giá là 369 Euro (khoảng 10.2 triệu đồng) và 449 Euro (khoảng 12.5 triệu đồng).

Tin vui cho Samfan: Rất có thể Galaxy A52 và Galaxy A72 sẽ không tăng giá bán, chuẩn bị gom lúa ngay thôi!

Galaxy A71

Bên cạnh đó, phiên bản 5G của Galaxy A52 được dự kiến được bán ra với mức giá thấp nhất là 449 Euro (khoảng 12.5 triệu đồng). Hiện vẫn chưa có nguồn tin nào hé lộ giá của Galaxy A72 5G, nhưng có thể dự đoán được rằng mức giá sẽ không vượt quá 100 Euro (khoảng 2.8 triệu đồng) so với Galaxy A52 5G.

Các mức giá dự kiến trên sẽ được áp dụng tại thị trường Châu Âu. Samsung có thể sẽ áp dụng chiến lược giá tương tự trên các thị trường khác. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có hy vọng rằng những thiết bị mới này sẽ không đắt hơn những thiết bị tiền nhiệm khi chính thức được bán ra trên thị trường.

Bạn mong chờ điều gì nhất trên những sản phẩm mới này?

Nguồn: Sammobile/Thế Giới Di Động

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề