Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Ghế máy bay bị rách, Vietravel Airlines nói gì?

Tin mới

Vietravel Airlines thừa nhận sai sót và xin lỗi hành khách vì việc ghế máy bay bị rách do tác động ngoại lực mang đến trải nghiệm bay không trọn vẹn.

Theo thông tin phản ánh từ hành khách và các trang mạng xã hội, chuyến bay VU450 (được khai thác bởi tàu bay mang ký hiệu VN289) khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đi thành phố Quy Nhơn ngày 21/03/2022 xuất hiện tình trạng ghế máy bay bị rách. Vietravel Airlines xác nhận tình trạng này có xảy ra trên tàu bay và vết rách được gây ra bởi tác động của ngoại lực trong chuyến bay trước đó.

Vietravel Airlines nhận sai và xin lỗi hành khách vì ghế máy bay bị rách do tác động ngoại lực mang đến trải nghiệm bay không tốt.

Vietravel Airlines cho biết do sự việc mới xảy ra nên hãng chưa kịp che phủ và đóng các ghế hư hỏng này lại, làm tổn hại hình ảnh đẹp của Hãng cũng như ảnh hưởng đến trải nghiệm bay của hành khách. Đồng thời, Vietravel Airlines cũng khẳng định việc này không ảnh hưởng đến an toàn bay của hành khách.

Hiện tại, bộ phận kỹ thuật và các bộ phận liên qua Vietravel Airlines đã ghi nhận thông tin. Hãng cũng đã tiến hành tạm đóng các ghế này lại và tiến hành sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Vietravel Airlines nhận sai và xin lỗi hành khách vì ghế máy bay bị rách do tác động ngoại lực mang đến trải nghiệm bay không tốt.

Vietravel Airlines khẳng định đội tàu bay của Hãng hiện tại gồm 03 tàu bay hiện đại A321 đều có tuổi đời trẻ, trung bình dưới 6 năm tuổi, đạt tiêu chuẩn An Toàn Hàng Không của Cơ quan chức năng và Cục Hàng Không Việt Nam. Các tàu bay cũng được kiểm tra định kỳ theo quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành Hàng Không nhằm đảm bảo các chuyến bay được khai thác an toàn và mang đến các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho hành khách. 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề