Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Gia Bảo – Thanh Hiền đưa con gái 2 tuổi theo gameshow

Tin mới

Là đôi vợ chồng trẻ trong giới showbiz, Gia Bảo – Thanh Hiền khiến nhiều người phải ghen tị không chỉ ở hình ảnh trai tài gái sắc mà còn ở tâm đầu ý hợp trong nghệ thuật.

Nghệ sĩ hài Gia Bảo là cháu đích tôn của NSƯT Bảo Quốc, truyền nhân của đoàn nghệ thuật Thanh Minh – Thanh Nga. Diễn viên Thanh Hiền được biết đến với nhiều vở kịch cùng các phim truyền hình ăn khách. Cả hai cùng kết đôi từ năm 2014 và có cô con gái đầu lòng là bé Grammy nay đã hơn 2 tuổi.

Grammy váy hồng - các thí sinh VQ Cổ tích

Cặp vợ chồng trẻ Gia Bảo – Thanh Hiền từng trải qua nhiều sóng gió cũng như những lời đồn ly thân, lục đục gia đình. Để “dẹp yên” nghi vấn, thời gian gần đây, cả hai cùng xuất hiện làm huấn luyện viên tại một gameshow dành cho thiếu nhi là Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí.

Nghệ sĩ thường không có nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc con cái nhưng cặp vợ chồng Gia Bảo – Thanh Hiền lại không lo lắng quá nhiều về con gái. Thanh Hiền chia sẻ: “Mỗi khi hai vợ chồng đi tập luyện cho các thí sinh thì hay dẫn Grammy theo cùng, bé cùng chơi và ngồi xem các anh chị tập kịch. Bé và các bạn thí sinh nhí rất thân và thương nhau, khi Grammy về nhà còn hay nhắc các anh chị, tên anh chị nào cũng nhớ hết”.

Vợ chồng Gia Bảo - Thanh Hiền - VQ Cổ tích - con gái Grammy

Tại sân chơi Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, đôi vợ chồng là huấn luyện viên của vương quốc Cổ tích, phải dành thời gian để truyền dạy các kinh nghiệm về ca vũ nhạc kịch cho các thí sinh nhí. Dù lịch làm việc dày đặc, nhưng khi xếp lịch tập luyện cho các em thì cả hai luôn ưu tiên dựa theo thời khóa biểu của các bé mà sắp xếp để không gây ảnh hưởng đến việc học.

Khi các gameshow nhí bùng nổ ngày càng nhiều, khán giả thường đặt vấn đề “Sau gameshow các em thiếu nhi sẽ đi về đâu?” hay các bé tham gia chương trình truyền hình sẽ bị “già hóa”, mất đi vẻ ngây thơ.

HLv Gia Bảo - Thanh Hiền

Nghệ sĩ Gia Bảo cho rằng: “Gameshow tổ chức trong dịp hè, cũng là dịp các bé được luyện tập thêm những kĩ năng bổ ích, bộc lộ được năng khiếu của mình và có thêm những người bạn mới. Thay vì nghỉ hè gia đình bắt các bé học quá nhiều hay các em chơi game thì không có lợi, sau khi tham gia gameshow hết kì nghỉ hè thì các em quay lại trường học. Những tiết mục tại sân chơi Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ là những kỉ niệm đẹp lưu giữ cho các em khi lớn lên”.

Thanh Hiền chia sẻ thêm: “Làm huấn luyện viên của các thí sinh nhí rất áp lực, vì nếu làm không khéo thì kịch bản sẽ bị lệch lạc không hợp với độ tuổi của các bé. Sau mỗi lần xây dựng tiết mục, hai vợ chồng đều suy nghĩ kỹ, bàn bạc trước với các phụ huynh xem có thích hợp hay không. Tuy các bé sẽ thử thách với nhiều vai diễn, nhưng đằng sau đó vẫn luôn giữ được sự ngây ngô, trong sáng”.

Grammy nằm bên phải váy xanh - Thanh Hiền - thí sinh VQ Cổ tích
Làm huấn luyện viên của chương trình nhí, đôi vợ chồng coi các bé như con của mình, các phụ huynh thí sinh đều như một gia đình. Khi có bé diễn chính thì các phụ huynh khác cũng lo lắng không chỉ riêng phụ huynh của em đó. Mọi người giúp đỡ lẫn nhau, từ chỉnh sửa phục trang, đến chuyện ăn uống, đánh máy kịch bản… Khi bé diễn chính được giải nhất tuần thì các phụ huynh khác đều mừng vui, xúc động như nhau. “Đến với sân chơi bổ ích này, tất cả mọi người không đặt nặng thắng thua, nhưng luôn cố gắng làm hết mình, chỉ dạy cho các bé làm sao để có tình cảm với nhau, có những trải nghiệm mới. Đó là điều mà vợ chồng Gia Bảo, Thanh Hiền đã làm được cho đội của mình”, Gia Bảo chia sẻ.

Kỉ niệm 4 năm kết hôn, Gia Bảo luôn cảm thấy rất may mắn khi có một người vợ luôn hiểu mình và làm việc ăn ý với nhau. Thanh Hiền lại rất khâm phục tính kĩ lưỡng của Gia Bảo: “Khi có thời gian rảnh là anh Bảo suy nghĩ kịch bản. Vừa làm huấn luyện viên chương trình nhí, vừa là thí sinh của chương trình Sao Nối Ngôi, anh Bảo luôn tập trung cao độ làm việc, suy nghĩ kịch bản để làm mới lạ, không gây nhàm chán”.

Tại tập 5 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, vương quốc Cổ tích Gia Bảo – Thanh Hiền sẽ xây dựng tiết mục vô cùng hài hước với phiên bản “Đẳng cấp thú cưng” mới toanh trong chủ đề “Tình bạn”. Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 7/6 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề