Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

GrabMart ra mắt danh mục sản phẩm dành cho mẹ và bé

Tin mới

Grab Việt Nam vừa công bố ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, cung cấp đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ từ các thương hiệu uy tín, với thời gian giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 30/4/2022, người dùng có thể nhập mã YEUBE để được giảm 60.000đ áp dụng cho đơn hàng từ 350.000đ khi mua sắm các sản phẩm dành cho mẹ và bé trên GrabMart.

Ngoài ra, người dùng còn có thể nhập mã LANDAU để được ưu đãi giảm 50.000đ cho đơn hàng từ 199.000đ trở lên. Ưu đãi được áp dụng tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Hải Phòng.

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ GrabFood, GrabMart và GrabKitchen tại Việt Nam, chia sẻ: “Chăm sóc con cái là công việc khó khăn và đòi hỏi sự chuẩn bị chu toàn về nhiều mặt. Dù vậy, các bậc cha mẹ cũng không tránh khỏi những tình huống bất ngờ như chẳng may hết tã bỉm… Thấu hiểu những khó khăn khi chăm sóc con trẻ của các gia đình, Grab ra mắt danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trên GrabMart, mang đến đa dạng các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ và mẹ đến từ các thương hiệu uy tín, đồng thời đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Trong thời gian tới, Grab sẽ tiếp tục tận dụng thế mạnh công nghệ để mang đến cho người dùng những giải pháp thiết thực, kịp thời, qua đó giải quyết các nhu cầu hằng ngày của người dùng.”

Danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng dành riêng chăm sóc trẻ nhỏ như tã, bỉm, sữa, thực phẩm ăn dặm… cùng các mặt hàng gia dụng, tiêu dùng, thực phẩm cho gia đình từ các thương hiệu uy tín như Friso, Milo, Enfa, Huggies… Sản phẩm được phân phối thông qua các đối tác cửa hàng GrabMart uy tín như các chuỗi siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng chính hãng, kênh tạp hoá… thông qua dịch vụ đi chợ hộ GrabMart. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy danh mục “Siêu hội Mẹ & Bé” trong mục Đi chợ/Mart trên ứng dụng Grab.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề