Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 tỷ cho “Như chưa hề có cuộc chia ly”

Tin mới

Theo thông tin từ chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, ca sĩ Hà Anh Tuấn, công ty Viet Vision cùng một đối tác (xin giấu tên) đã quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình có thể tiếp tục hoạt động.

Trong số phát sóng 134 trên kênh VTV9 cách đây 1 tháng, chương trình truyền hình thực tế “Như chưa hề có cuộc chia ly” (NCHCCCL) chính thức nói lời chia tay với khán giả sau 13 năm hoạt động và lan tỏa vì lý do không đủ kinh phí tiếp tục.

Điều này khiến nhiều người tiếc nuối bởi trong suốt 13 năm hoạt động, chương trình đã giúp nhiều gia đình đoàn tụ và lan tỏa hoạt động nhân ái trong cộng đồng.

Mới đây, theo thông tin từ chương trình, ca sĩ Hà Anh Tuấn, công ty Viet Vision cùng một đối tác đã quyết định ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình tiếp tục hoạt động.

Đại diện cho Như chưa hề có cuộc chia ly, nhà báo Thu Uyên chia sẻ Hà Anh Tuấn đã liên lạc với cô ngay khi biết tin về chương trình. Không chỉ bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực, nam ca sĩ còn thuyết phục được công ty của mình quyên góp số tiền lớn 3 tỷ đồng. Điều này giúp những hồ sơ tìm kiếm không bị gián đoạn.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề