Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Hà Thúy Anh hóa thân thành người tình đã mất của nhạc sĩ Vũ Thành An

Tin mới

Hóa thân thành một ma nữ để “kể chuyện tình”, nữ ca sĩ khiến khán giả đắm chìm trong những cảm xúc chia ly tử biệt. Sự thể hiện của Hà Thúy Anh với nhạc phẩm “Bài không tên số 3“ của nhạc sĩ Võ Thành An cũng nhận được nhiều đánh giá từ ban giám khảo.

Photo-Tran Huy Tuan (273)

Đêm thi thứ 2 chương trình “Người kể chuyện tình” vừa được phát sóng vào lúc 21h trên kênh THVL1 với chủ đề “Nhạc tình không tên- nhạc sĩ Vũ Thành An”. Sau những chiêm nghiệm về chuyện đời, chuyện tình ngang trái của cố nhạc sĩ Trúc Phương, các thí sinh “Người kể chuyện tình” có màn trải lòng qua từng lời ca tiếng hát trong những sáng tác của nhạc sĩ Vũ Thành An.

Photo-Tran Huy Tuan (299)

Trong đêm thi thứ hai với chủ đề nhạc sĩ Vũ Thành An, nữ ca sĩ Hà Thúy Anh sẽ thể hiện nhạc phẩm “Bài không tên số 3” cùng vũ đoàn Việt Hải.Trong tiết mục, nữ ca sĩ Hà Thúy Anh hóa thân vào vai người tình đã mất của nhạc sĩ Vũ Thành An. Trong tạo hình một ma nữ, cô thể hiện những nức nở trong tình yêu, đó cũng chính là những lời yêu chưa kịp thổ lộ. Vẻ đẹp ma mị của Hà Thúy Anh cùng với sân khấu đẹp lung linh khiến khán giả vô cùng thích thú. Những cảm xúc da diết cho một chuyện tình buồn được nữ ca sĩ thể hiện lại một cách chân thật nhất, khiến giám khảo và quý khán giả gật gù khen ngợi.

Photo-Tran Huy Tuan (280)

Giám khảo Phương Dung cho rằng đây là một bài hát khó mà diễn đạt được nhưng Hà Thúy Anh đã thể hiện quá tốt, dù không quá xuất sắc nhưng với kinh nghiệm và sự điêu luyện, nữ danh ca tin Hà Thúy Anh sẽ làm được tốt hơn. Nữ giám khảo dày dặn kinh nghiệm cho biết điều mà Hà Thúy Anh cần chỉ là thời gian và đối với danh ca Phương Dung thì đây là một tiết mục hay. Đồng tình với nhận xét này, giám khảo Thái Châu cũng cho rằng Hà Thúy Anh đã thể hiện rất tốt, cô đã làm tốt từ cao trào cho đến đoạn thấp nhất. Đoạn khó nhất bài với 4 nốt cao cô đã lột tả được cảm xúc dữ dội. Anh cũng thật lòng chia sẻ rằng bản thân anh cũng không dám thể hiện bài hát này.

Ngoài 2 giám khảo chính, ca sĩ Nhật Hạ là giám khảo khách mời đêm thi này cũng dành cho Hà Thúy Anh những lời khen có cánh. Cô cho rằng giọng ca “Với em anh là cả thế giới” đã chạm được trái tim của khán giả. Những cảm xúc đó khiến khán giả xúc động mà không cần luyến láy hay cố gắng bởi nó vô cùng tự nhiên và bản năng. Từng câu hát đều như lời thở than nhưng lại rất đẹp, rất mạnh mẽ. Những nhận xét góp ý từ ban giám khảo khiến Hà Thúy Anh vô cùng hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn sau phần trình diễn.

Sau đêm thi, nữ ca sĩ nhận được 2 điểm 10 từ giám khảo Thái Châu và Nhật Hạ. Các thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài ở đêm thi tiếp theo với chủ đề nhạc sĩ Châu Kỳ.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề