Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Hành trình “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” tiếp tục lan rộng

Tin mới

Với những phản hồi tích cực từ các tài xếvề chương trình “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” tổ chức tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Bridgestone Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình tại Bãi xe tải miền Nam với địa chỉ số 13 quốc lộ 1A, quận 12, TP. HCM.

Ngày nay, trước sự phát triển vượt bật của nền công – nông nghiệp, vai trò của ngành vận tải ngày càng lớn trong đó đặc biệt là vận chuyển bằng xe tải, khách. Điều này dẫn tới sự gia tăng nhanh chóng của số lượng xe tải, khách trên cả nước. Chính vì lẽ đó, an toàn giao thông chính là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu.

14
“Cùng Bridgestone về nhà an toàn” dừng chân tại TP.Hồ Chí Minh
Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện năm 2016, “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” năm 2017 khởi động tại Chợ Gạo Bà Đắc – Tiền Giang tháng 03/2017 và rải dài các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đã thu hút gần 700 bác tài tham dự. Cũng trong chuỗi sự kiện, Bridgestone Việt Nam đã trang bị miễn phí miếng dán phản quang cho hơn 3.500 xe tải, xe khách. Theo kế hoạch, sẽ có ít nhất 20.000 bộ phản quang cho các chủ xe trong năm 2017.

86

“Tôi rất cảm ơn Bridgestone đã quan tâm tới anh em chúng tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Không những tặng bộ phản quang chất lượng cao mà còn tạo ra sân chơi gần gũi và thiết thực cho cánh tài xế chúng tôi. Đây là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp chúng tôi thêm thư giãn thoải mái để an tâm về nhà an toàn cùng vợ con” – Anh Nguyễn Văn Quyết (tài xế xe tải) phấn khởi chia sẻ.

Sau Đồng bằng sông Cửu Long, hành trình “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” sẽ tiếp tục đến với TP. Hồ Chí Minh tại Bãi xe tải miền Nam, số 13 quốc lộ 1A, quận 12, TP. HCM. Tại đây, ngoài việc được nhận “áo mới” là bộ decal phản quang cho xe, các bác tài còn được ăn uống, nghe nhạc, tham gia nhiều trò chơi bổ ích và nhận quà hấp dẫn. Tất cả hoàn toàn miễn phí. Bộ phản quang do chính các kỹ thuật viên của Bridgestone thực hiện thao tác dán lên từng chiếc xe tải giúp xe phản chiếu ánh đèn tốt hơn, giúp các bác tài nhìn rõ hơn ở cự ly xa và trong điều kiện thời tiết xấu như mưa giông, sương mù hay đêm tối…

23

Trong năm 2017, chương trình“Cùng Bridgestone về nhà an toàn” đã được lên kế hoạch tổ chức liền mạch từ các tỉnh trải dài qua các vùng Bắc-Trung-Nam. Sau TP. Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ di chuyển tới Bến xe Quy Nhơn tỉnh Bình Định dự kiến vào tháng 05/2017.

Có thể nói, đây là sân chơi lành mạnh và ý nghĩa, một hành động thiết thực góp phần giữ an toàn đường bộ, giảm thiểu những sự cố đáng tiếc không mong muốn, thể hiện sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” của Bridgestone Việt Nam.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề