Thứ Ba, 5 Tháng Ba, 2024

Hành trình thiện nguyện đầy xúc động của tân Hoa hậu Đàm Hương Thủy

Tin mới

Với tình yêu thương, sự cảm thông và chia sẻ cùng những mảnh đời kém may mắn, hành trình thiện nguyện về với xã Châu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa của Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 – Đàm Hương Thủy là nghĩa cử cao đẹp, mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực cho các hộ dân nghèo nơi đây.
Hoa Hâu Đàm Hương Thủy ( áo dài trắng) cùng Á Hậu Trần Ngọc Lan( áo thun có chữ) và tập thể bạn bè, anh chị trong đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng bà con xã Châu Lộc
Khởi đầu của chuyến thiện nguyện là  gương mặt rạng rỡ, tràn ngập sức sống và lòng tin yêu cho hành trình chia sẻ. Nụ cười trên đôi môi Hoa hậu Đàm Hương Thủy như ngọn lửa sưởi ấm góc khuất lạnh lẽo mà bao mảnh đời không may đang phải đối diện.
Nụ cười tươi trên môi Tân hoa hậu Đàm Hương Thủy và diễn viên Đàm Hằng trên hành trình thiện nguyện
Hoạt động thiện nguyện lần này với đóng góp của các mạnh thường quân, sự đồng hành của Tân hoa hậu Đàm Hương Thủy – Tập thể nhân viên Công ty SMT, Trung tâm áo cưới Bzone, Á hậu Trần Ngọc Lan, Công ty TNHH Thời trang Axi, Nhạc sĩ Huy Cường và Bà Võ Thị Thanh Hà – Giám đốc Truyền thông Chương trình Hoa Hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp đã trao tặng 100 phần quà đến với hộ dân nghèo trên địa bàn xã Châu Lộc.
Chuyến thiện nguyện đã gửi tới 100 phần quà đến với hộ dân nghèo trên địa bàn xã Châu Lộc
Tân hoa hậu gọi hành trình thiện nguyện của mình là “Chặng yêu thương” với hi vọng sự quan tâm, sẻ chia, động viên của cả đoàn mang đến cho người dân nghèo nơi đây niềm tin và động lực để vươn tới tương lai tươi đẹp.
Hoa hậu Đàm Hương Thủy trao tặng những phần quà cho người nghèo
Hoa hậu Đàm Hương Thủy từng được biết đến là Nữ doanh nhân thành đạt và giàu lòng nhân ái. Trước đó chị đã cùng doanh nghiệp của mình thực hiện nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa. Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt thế giới 2017 chia sẻ cảm xúc khi tham gia hành trình thiện nguyện lần này: “Mỗi lần tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng tôi lại cảm thấy lòng mình bình yên đến lạ. Cái bình yên đến từ trong sâu thẳm nội tâm khi lòng trắc ẩn mỗi người được khơi gợi, khi hơi ấm yêu thương lan tỏa trong mọi ngóc ngách tâm hồn và giá trị thiết thực sẻ chia với những người không may”
Nụ cười tươi của Hoa hậu Đàm Hương Thủy trong chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa
Á hậu Ngọc Lan (áo phông trắng) và diễn viên Đàm Hằng trao gửi những món quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

Bà Võ Thị Thanh Hà ( sơ mi xám) và Hoa hậu được yêu thích nhất Đặng Ngọc Chúc (áo họa tiết) trao tặng phần quà cho người dân nghèo.

Sự xúc động hiện lên trong đôi mắt người dân địa phương
Chuyến thiện nguyện khép lại, lòng người đi và ở đều có những quyến luyến, đoàn thiện nguyện mong mỏi lần trở lại xã Châu Lộc diện mạo nơi đây sẽ có nhiều thay đổi, khởi sắc.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề