Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hành trình thiện nguyện tại Cần Thơ của thí sinh Hoa khôi Nam Bộ 2017

Tin mới

Chuyến hành trình thiện nguyện “Ấm Lòng Phương Nam” đã đến thăm và trao tặng cho Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi và Nhiễm Chất Độc Dioxin TP. Cần Thơ nhiều phần quà và tiền mặt với tổng giá trị hơn 100,000,000 (Một trăm triệu), bao gồm hơn 25,000,000 tiền mặt và các phần quà gần 80,000,000 đồng.

Hoạt động thăm và tặng quà tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Mồ Côi và Nhiễm Chất Độc Dioxin TP. Cần Thơ là chương trình khởi động trong hành trình thiện nguyện “Ấm Lòng Phương Nam” do BTC Cuộc Thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017 tổ chức.

Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ là cuộc thi lần đầu tiên tổ chức với qui mô lớn nhất từ trước đến nay tại khu vực phía Nam, Việt Nam – trãi rộng khắp 20 tỉnh thành Miền Tây và Đông Nam Bộ dành cho các thiếu nữ đang sinh sống, học tập, làm việc tại Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh và Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Cần Thơ.

Thông qua chương trình BTC Cuộc Thi Hoa Khôi Nam Bộ 2017 mong muốn các thí sinh đồng hành cùng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân chia sẻ với những mảnh đời thiếu may mắn nhưng họ vẫn vươn sống bằng sự chia sẻ, đồng cảm & tình yêu thương của cộng đồng.

Giám đốc Sở Lao động Thương binh Xã Hội Tp.Cần Thơ – (Bà) Lê Thị Sương Mai đã đến tham dự hành trình thiện nguyện lần này cùng các thí sinh cuộc thi Hoa khôi Miền Trung 2016, các thí sinh cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 và các mạnh thường quân, nhà hảo tâm.

BTC rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ, đồng hành từ các thành viên để vùng đất Phương Nam – những mảnh đời thiếu may mắn ngày càng tràn ngập tiếng cười, ấm áp.

Dự kiến chương trình tiếp theo của chuỗi thiện nguyện “Ấm Lòng Phương Nam”

  • Đợt 2 (18/06/2017): Thăm và tặng quà Trung tâm người già neo đơn Bà Rịa Vũng Tàu
  • Đợt 3 (08&09/07/2017): Thăm và tặng quà Hội khuyến học Bình Thuận

 

Mọi liên lạc, phỏng vấn hoặc yêu cầu tư liệu xin vui lòng liên hệ:

Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 – Đơn vị thực hiện: Saigon Royal

Website: www.hoakhoinambo.vn

Fanpage/Facebook: Hoa khôi Nam Bộ

  • Phó ban tổ chức: Mr.Nguyễn Anh Tiến – Điện thoại: 0938 088 938
  • Trưởng tiểu ban thí sinh: Ms.Khiết Trân – Điện thoại: 0903 006 404

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề