Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

HLV Kiều Oanh Và Nhận Định Của Riêng Mình.

Tin mới

Có lẽ HLV Kiều Oanh được xem là người ít nói nhất so với 5 người còn lại, từ những vòng đầu của chương trình đến thời điểm hiện tại vẫn giữ đúng phong cách trầm và hết mình với công việc đào tạo thí sinh cùng với mc Thế Phi.

unnamed (4)

Nhưng sau vòng bán kết hai vừa, qua Kiều Oanh cũng đã có nhận định riêng về thí sinh và cuộc thi.

Cụ thể khi được hỏi sự lựa chọn của hội đồng chuyên môn và hội đồng báo chí về việc lựa chọn thí sinh, Kiều Oanh cũng đã chia sẻ  “Oanh thấy sự lựa chọn của Ban Giám Khảo chuyên môn rất hợp lý khi chọn Thu Thuỷ là thí sinh đầu tiên được vào top an toàn. So với các thành viên khác của Team, Thu Thuỷ không chỉ có ngoại hình sáng, chất giọng truyền cảm, mà còn khá nhạy bén trong việc nắm bắt thông tin để hoàn thành tốt phần thi của mình. Đến thời điểm này, phong độ của Như Nguyễn vẫn khá ổn định. Đây là thí sinh Oanh đánh giá cao ngay từ khi chọn vào đội của mình bởi sự thu hút trong cách dẫn, ngôn từ và khả năng biên tập tốt. Tuy phần thi ở Bán Kết 2 của Như Nguyễn đã diễn ra không như mong đợi, nhưng Oanh tin bạn vẫn là một đối thủ khá “nặng ký” mà các bạn nữ khác phải dè chừng (Cười). Và chiếc vé cuối cùng mà Hội Đồng Báo Chí trao cho Như Nguyễn sẽ là động lực để bạn ấy tập trung và cố gắng nhiều hơn trong đêm Chung Kết sắp tới.”

unnamed (1)
HLV Kiều Oanh đánh giá thí sinh Như Nguyễn là đối thủ khá “nặng ký”, các thí sinh khác phải dè chừng.

Không phát ngôn nhiều ở các vòng thi nhưng Kiều Oanh cũng có cái nhìn riêng của mình về 2 team đối thủ.

“ Kiều Oanh thường không vội đánh giá điều gì khi chưa thấy được kết quả cuối cùng, tất cả vẫn còn là ẩn số. Tuy nhiên, nhìn nhận khách quan, thành viên Team anh Đào Duy – Phương Uyên đang bị áp lực tâm lý nên phần thi của một vài thí sinh chưa tốt và xuống phong độ. Nhưng với mối quan hệ rộng, dày dặn kinh nghiệm và cách làm việc chuyên nghiệp của HLV, các bạn còn lại có thể sẽ đột phá trong đêm Chung Kết. Ngược lại, thành viên team chị Chúc Linh – Hải Triều khá thoải mái tâm lý bởi cách làm việc đầy tình cảm của HLV. Các phần thi của thí sinh cũng mang màu sắc đặc trưng của HLV… Điều này khiến các bạn thí sinh chưa được thoát ra và làm mới mình. Nếu HLV điều chỉnh chiến thuật một xíu thì các  bạn Thạch Bình, Kim Liên, Thanh Nhã cũng sẽ là những chiến binh khá mạnh.”

unnamed
Cô cũng chia sẻ ” mình thường không vội đánh giá điều gì khi chưa thấy được kết quả cuối cùng, tất cả vẫn còn là ẩn số”

Ngọc Mai

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề