Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

HLV Ngọc Huyền kiệt sức vì tập luyện cho học trò

Tin mới

Vào lúc 21g, tối thứ Bảy, ngày 18/2/2017 sẽ lên sóng tập cuối cùng của vòng Chuyển Thể Phim chương trình Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ trên kênh HTVC Thuần Việt và livestream đồng thời trên kênh YouTube của chương trình: DIEN QUAN Entertainment.

VUONG CAM NGOC (2)
Trong tập này, 4 thí sinh cuối cùng sẽ bước vào cuộc so tài gay cấn trước khi đến với kết quả tìm ra những giọng ca xuất sắc nhất bước vào vòng tiếp theo.
Thí sinh Phương Cẩm Ngọc đội HLV Kim Tử Long sẽ mang đến tiết mục Titanic với câu chuyện tình lãng mạn nhưng đẫm nước mắt. Đây là bộ phim đã từng đạt kỷ lục đạt 11 giải thưởng Oscar ở nhiều hạng mục. Phần dự thi của cô nàng có sự hỗ trợ của Bá Thắng và Nhật Thanh.
HLV Ngọc Huyền dành lời khen cho HLV Kim Tử Long vì phần dàn dựng tiết mục này rất tuyệt vời. Chị cảm thấy rất tâm đắc và quá hay. Nói xong, chị còn gửi nụ hôn gió đến nam HLV khiến anh không khỏi xao động.

VAN NGUYEN (1)
Tiếp đến, anh chàng đầu bếp Văn Nguyên thể hiện vai diễn mà diễn viên Huỳnh Đông từng đảm nhận vai chính trong bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng của đạo diễn Victor Vũ. Đây là một trong những bộ phim cổ trang thành công nhất của Việt Nam. Phần thi của anh có sự hỗ trợ của nghệ sĩ Tô Châu.
Văn Nguyên chia sẻ những ngày tập vừa qua rất cực nhọc và anh thấy thương HLV Ngọc Huyền vì chị đã lo lắng và ra sức tập luyện cho anh và các thí sinh khác đến mức phải nhập viện vì kiệt sức. Anh cảm thấy thương và quyết diễn hết mình vì HLV của mình.
Kế đó, cô đào Thanh Tâm – thí sinh mang trong mình dòng máu Ấn Độ của đội HLV Thoại Mỹ sẽ tái hiện một trong số những câu chuyện của tác phẩm nổi tiếng Nghìn Lẻ Một Đêm. Đã có nhiều mẩu truyện được chuyển thể thành phim như Alibaba và 40 tên cướp, Aladin và cây đèn thần, Những cuộc phiêu lưu Sinbad…
Ngọc Huyền chia sẻ chị thích cặp mắt biết nói của Thanh Tâm và chị thấy thí sinh đã làm tròn nhân vật cô gái kể cho đức vua nghe những câu chuyện khác nhau trong tác phẩm này. Trong tiết mục này, giữa Kim Tử Long và Thoại Mỹ đã có sự bất đồng về quan điểm. Kim Tử Long bày tỏ việc chuyển thể một ca khúc nhạc trẻ thành nhạc Ấn Độ là rất sáng tạo, tuy nhiên sự sáng tạo đó theo anh lại không phù hợp với tiết mục này. Với Thoại Mỹ, chị lại nhận thấy bài nhạc phù hợp với hoàn cảnh câu chuyện nên chị đã phối thành màu của Ấn Độ cho mới lạ. Bởi chị mong muốn cải lương cần có nhiều sự mới lạ hơn nữa.

LE VAN GAN (1)
Cuối cùng, thí sinh Lê Văn Gàn hóa thân thành một nhân vật nổi tiếng trong bộ phim Cánh Đồng Hoang – một trong những bộ phim điện ảnh kinh điển của Việt Nam. Ngọc Huyền nhận xét đây là vòng thi mà thí sinh đẹp trai nhất bởi những vòng trước anh chỉ vào những vai như chàng ngố, kẻ thất tình…Thoại Mỹ cũng nhận xét Lê Văn Gàn đã có sự thay đổi bất ngờ khi trở về đúng với chất nông dân của mình.
Lê Văn Gàn chia sẻ rất hồi hộp vì không biết có truyền tải được hết vai diễn này hay chưa vì anh sợ nếu làm chưa tốt thì sẽ phụ lòng những công sức mà HLV Kim Tử Long hướng dẫn bởi nó không chỉ có mồ hôi mà còn cả nước mắt của nam HLV. Kim Tử Long cũng đùa vui rằng sau khi hướng dẫn cho học trò, tối về anh ôm gối khóc thầm một mình khiến khán giả bật cười thích thú.

HLV (6)
Sau tập thi này, những giọng ca nào sẽ được chọn vào vòng Sáng Tạo Kịch Bản? Liệu HLV Thoại Mỹ và HLV Kim Tử Long sẽ giành quyền “cứu” thí sinh nào ở phút 89?
Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề