Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Hoa hậu Đàm Hương Thủy tổ chức Thanks Party sau đăng quang

Tin mới

Vừa qua, tân hoa hậu Đàm Hương Thủy đã tổ chức chương trình Thanks Party nhằm tri ân đến gia đình, bạn bè cũng như giới truyền thông đã đồng hành cùng cô trong hành trình đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp – Đàm Hương Thủy

Sở hữu nhan sắc vượt trội, trí tuệ và tài thao lược trong kinh doanh, Đàm Hương Thủy là cái tên vang lên trên đất Pháp với ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017. Kết quả này đã nhận được sự ủng hộ của hầu hết khán giả theo dõi chương trình và trở thành niềm tự hào đối với phụ nữ Việt.

Nhan sắc rạng rỡ, nụ cười tươi sáng của hoa hậu

Sự kiện Thanks Party lần này được Hoa hậu Đàm Hương Thủy lên ý tưởng và tự tay chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu nhỏ nhất. Với tân hoa hậu đây là cách để gửi gắm lời cảm ơn chân thành đến những người yêu mến của mình.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã chuẩn bị chu đáo cho sự kiện như một lời tri ân đến những người yêu mến
Từ trái qua phải – Bà Võ Thị Thanh Hà- GD truyền thông chương trình Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới tại Pháp, Á hậu Ý Lan (váy dạ hội đỏ) và Á hậu Thái Ngân (ngoài cùng bên phải) tới chúc mừng Tân á hậu

Tham dự sự kiện chúc mừng Tân hoa hậu Đàm Hương Thủy có sự hội ngộ của các người đẹp doanh nhân nổi tiếng như: Giám khảo – Á hậu Trần Thanh Hải, Á hậu Ý Lan, Hoa hậu được yêu thích nhất Đặng Ngọc Chúc, Á hậu Nguyễn Thái Ngân. Sự góp mặt của các vị khách quý đã khiến tân Hoa hậu vô cùng xúc động

Á hậu Trần Thanh Hải, cũng là nữ Giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 tại Pháp chúc mừng hoa hậu Đàm Hương Thủy
Hoa hậu được yếu thích nhất Đặng Ngọc Chúc và chồng là doanh nhân Lê Trần Trí Dũng góp mặt tại sự kiện
Doanh nhân Lê Thành Trung và các người đẹp gửi lời chúc tới Tân hoa hậu

Tại sự kiện, tân Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã có những lời chia sẻ tới quý khách mời. Nàng hậu cho biết cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc, may mắn bởi trên mỗi bước đường của mình đều có sự động viên, ủng hộ của tất cả mọi người. Tân hoa hậu cũng hi vọng trên những chặng đường tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy và các vị khách mời

Với sự đồng hành của Công ty TNHH Axi và Thẩm mỹ viện Ý Lan, sự kiện Thanks Party mang đến nhiều thú vị cho khách mời tham dự bởi những phần quà bốc thăm trúng thưởng.

Dẫn dắt chương trình là MC Danh Tùng

Hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục, sau hành trình đăng quang quang ngôi vị cao nhất từ cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp cũng như các hoạt động trong cương vị mới. Nàng hậu cũng đã nhắn nhủ những tâm huyết, nỗ lực cống hiến các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Tân hoa hậu nhắn nhủ những tâm huyết, nỗ lực cống hiến các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Cùng chúc cho Tân hoa hậu Đàm hương Thủy sẽ có những bước tiến xa hơn trong chặng đường sắp tới.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề