Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe khoảnh khắc cả gia đình vô cùng ngọt ngào

Tin mới

Diện mạo hai nhóc tì nhà Đặng Thu Thảo nhận “mưa lời khen” từ công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến cộng đồng mạng thích thú khi chia sẻ loạt hình ảnh cả gia đình 4 người bên nhau. Đi kèm với loạt hình ảnh, Đặng Thu Thảo có chia sẻ dòng trạng thái: “Mùng 8” vô cùng đơn giản.

Mới chỉ đăng tải được vài phút, loạt hình ảnh cả gia đình Đặng Thu Thảo đã nhận được sự chú ý từ công chúng với gần 7 nghìn lượt “like” cùng vô số bình luận thích thú. 

Trong đó, gây chú ý nhất lại là diện mạo của hai nhóc tì nhà Đặng Thu Thảo. Có thể thấy, con gái và con trai nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo trông trộm vía lớn lên rất nhiều.

Đặng Thu Thảo khoe khoảnh khắc cả gia đình vô cùng ngọt ngào, diện mạo hai nhóc tì chiếm "spotlight" - Ảnh 2.

Đa số cư dân mạng đều dành lời khen có cánh cho gia đình Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng khiến mọi người không khỏi xuýt xoa nhờ nhan sắc ngày càng lên hương ngay cả khi đã là “mẹ hai con”. 

Đặng Thu Thảo khoe khoảnh khắc cả gia đình vô cùng ngọt ngào, diện mạo hai nhóc tì chiếm "spotlight" - Ảnh 4.
Cậu con trai thứ 2 nhà Đặng Thu Thảo được khen có vẻ ngoài vô cùng đáng yêu.

Nguồn: Pháp luật & Bạn đọc
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hoa-hau-dang-thu-thao-khoe-khoanh-khac-ca-gia-dinh-vo-cung-ngot-ngao-dien-mao-hai-nhoc-ti-thu-hut-moi-anh-nhin-162220802204257563.htm

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề