Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Hoa hậu Dương Kim Ánh dịu dàng khoe sắc với áo bà ba

Tin mới

Dương Kim Ánh cùng ekip tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất trong dự án phim ca nhạc mang tên: “Tìm lại sông quê” của đạo diễn Huỳnh Bá Phúc.

hinhnen1

Hoa hậu Dương Kim Ánh chia sẻ, trong quá trình thực hiện dự án phim ca nhạc “Tìm lại sông quê” cô cũng kịp ghi lại những hình ảnh đẹp trước cảnh thiên nhiên nơi đồng quê An Giang.

hinhnen

Dương Kim Ánh sinh ra và lớn lên trên quê hương Vĩnh Long. Mảnh đất miền Tây với ruộng đồng cò bay thẳng cánh, với hương sen thoang thoảng quanh năm, với trái ngọt cây lành, với dòng sông Tiền chở nặng phù sa, với tiếng hát lời ca dặt dìu theo nhịp chèo trên bao la đồng nước…

Có lẽ tất cả đã ngấm vào máu thịt của mình, và cũng chính nơi đây đã nuôi lớn một tâm hồn giàu xúc cảm, tha thiết yêu quê hương, yêu từng câu hò điệu lý bằng chính những ca khúc ngọt ngào mà Dương Kim Ánh thể hiện trong dự án mới nhất của mình, phim ngắn ca nhạc mang tên: “Tìm lại sông quê”.

KAnh6

Với bộ phim ca nhạc mang tên “Tìm lại sông quê”, Dương Kim Ánh nhận được sự hỗ trợ từ “cô giáo” Đông Đào – người đã phát hiện và chắp cánh cho Kim Ánh đến gần hơn với ước mơ ca hát. Bên cạnh đó, lần làm phim ngắn ca nhạc lần này, Dương Kim Ánh cũng hợp tác với đạo diễn Huỳnh Bá Phúc để có thể đến gần hơn với khán giả và người hâm mộ với vai trò mới này.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề