Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Thảo cùng dàn sao chúc mừng “Siêu quậy có bầu”

Tin mới

Tại buổi Premier phim ngày 18/9, Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Thảo, diễn viên Huy Khánh đã cùng dàn sao đến chúc mừng “Siêu quậy có bầu”.

Sau phim “Anh thầy ngôi sao” thành công vang dội đình đám, mới đây, NSƯT Đỗ Đức Thịnh và nhà sản xuất Thanh Thúy đã tiếp tục song kiếm hợp bích tại phim “Siêu quậy có bầu”. Cả 2 vợ chồng tung hứng với những “miếng hài” gây cười đầy thú vị mà khán giả cho là đúng “mặn-thiệt-mặn”

Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Thảo cùng dàn sao chúc mừng "Siêu quậy có bầu"

“Đã lâu rồi mình mới xem một bộ phim về giới tuổi học đường có ý nghĩa táo bạo đến vậy, có những phân đoạn cười chẩy cả nước mắt… Chúc mừng “Siêu quậy có bầu” và em trai Đỗ An với vai diễn thứ hai “rất khác” của mình.” – Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Thảo cùng dàn sao chúc mừng "Siêu quậy có bầu"

Lê Thúy cùng Hoa hậu Hà Kiều Anh, Dương Mỹ Linh đến chúc mừng vai diễn mới của Đỗ An. Siêu mẫu Lê Thúy được nhận xét ngày càng mặn mà sau khi kết hôn với nam diễn viên sinh năm 1984. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Thảo cùng dàn sao chúc mừng "Siêu quậy có bầu"

MC Thanh Thảo Hugo tới chúc mừng phim của người bạn thân Thanh Thúy.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Thảo cùng dàn sao chúc mừng "Siêu quậy có bầu"

Dù đã có 2 con nhưng Thanh Thảo vẫn giữ được nét trẻ trung cùng nhan sắc mặn mà.

Sau khi xem phim, MC Thanh Thảo đã có những dòng chia sẻ ngắn gọn trên trang facebook của mình: “Xem xong phim chỉ mong 1 điều đó là: giá mà, giá mà…tất cả các học sinh cấp 2 cấp 3 đều được xem”

Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Thảo cùng dàn sao chúc mừng "Siêu quậy có bầu"

Trở về Sài Gòn sau chuyến công tác xa, Huy Khánh có mặt cổ vũ, chúc mừng Siêu quậy có bầu cùng những người đồng nghiệp thân thiết. Hiện tại, anh cũng có phim Người lạ ơi đang chiếu rạp. 

Thời gian gần đây, Đức Thịnh đang bận rộn quảng bá phim Anh thầy ngôi sao do anh kiêm nhiệm vai trò đạo diễn và diễn viên phụ. Ngoài ra, anh đang chỉnh sửa kịch bản mới mang tên Số hưởng. Trong phim Số Hưởng sắp tới, anh và Thái Hòa sẽ cùng đóng chính, vào vai hai người bạn thân từ thuở nhỏ, tình cảm rạn nứt khi có sự xuất hiện của một tờ vé số trị giá 250 tỷ đồng. Phim dự kiến chiếu Tết 2020.

“Siêu Quậy Có Bầu” của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy phối hợp có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội: NSND Hồng Vân, NSƯT Tạ Minh Tâm, nghệ sĩ Thanh Thúy, NSƯT Đức Thịnh Han Sara, Đỗ An, Tùng Maru…

Siêu quậy có bầu là câu chuyện về Hạ An – cô nữ sinh có thành tích học tập đáng nể nhưng cũng được mệnh danh là “siêu quậy học đường”. Có một ngày, Hạ An sa vào lưới tình và phát hiện mình dính bầu. Ngay khi đó, An dốc hết sức để có học bổng du học nhằm thoát khỏi “đàm tếu” của mọi người, thế nhưng cuộc đời trớ trêu cuốn cô vào muôn vàn trắc trở. Hạ An bị nhà trường phát hiện và đuổi học, gia đình từ chối, bạn bè “miệt thị”, tất cả dồn ép cô vào ngõ cụt để rồi nảy ra ý định kết liễu đời mình. Thế nhưng, có phải sự xuất hiện đúng lúc của thầy Phong đã mang Hạ An trở lại?

Phim được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 20/9/2019.

Kiều Diễm
Hình ảnh: Phạm Thị Thanh Nhàn – Maison de Bil – Tạ Trung Kiên

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề