Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Hoa hậu Hạnh Lê: Trách nhiệm của tôi lựa chọn ra người đẹp tiêu biểu nhất đi đến ngôi vị Quán quân Nét đẹp công sở

Tin mới

Vòng bán kết cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2017 vừa diễn ra với dàn giám khảo là các người đẹp với danh hiệu Hoa hậu và đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Hạnh Lê.

Hoa hậu Hạnh Lê (váy trắng) cùng BGK – các Nhà tài trợ và Top 15 NĐCS 2017

Hoa hậu Hạnh Lê được công chúng biết đến khi là thí sinh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu tầm quốc tế vừa qua, và đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ 2017.

Vừa qua, nhận được lời mời từ BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2017 do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu tổ chức, Hoa hậu Hạnh Lê đã đồng ý và tham gia trong vai trò BGK cuộc thi. Chị chia sẻ về trọng trách này : “Đây là sân chơi bổ ích và đẳng cấp dành cho các Quý cô công sở, trách nhiệm của Hạnh Lê là giúp cho BTC lựa chọn ra người đẹp tiêu biểu nhất đi đến ngôi vị Quán quân cuộc thi năm nay. Và hôm nay, Hạnh Lê và các thành viên khác trong BGK phải tìm ra 15 người đẹp xứng đáng vào Vòng Chung kết cuộc thi”.

Hội đồng BGK cuộc thi đang nỗ lực hết sức trước khi quyết định Top 15

Hoa hậu không tuổi này sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2017 trong các chương trình Đồng hành cùng ngôi vị Quán Quân Công Sở trong : Đêm Gala tri ân & Gây Quỹ từ thiện Hướng về miền Trung (tặng qua cho đồng bào vùng lũ tại tỉnh Phú Yên) – Training Top 15 thí sinh Nét Đẹp Công Sở và BGK Đêm Gala tôn vinh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2017.

Hoa hậu Hạnh Lê xuất hiện khá giản dị nhưng không kém phần sang trọng & rạng ngời tại Vòng Bán kết cuộc thi trong chiếc đầm trắng tinh khiết, sự xuất hiện của chị lúc nào cũng làm thu hút bao ánh nhìn từ phía truyền thông và báo đài.

Danh sách Top 15 vào Vòng Chung kết cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2017 :

SBD HỌ VÀ TÊN THÍ SINH
12 Lê Thị Xuân Hương
30 Đinh Thị Ngọc Phượng
26 Lê Thị Huỳnh Như
13 Trần Thị Hồng Loan
46 Nguyễn Thị Thanh Thư
45 Dương Bảo Yến
05 Nguyễn Thị Hoàng Duyên
56 Trần Ngọc Ánh
39 Nguyễn Trần Cẩm Tú
40 Mai Thị Thanh Tuyền
44 Nguyễn Thị Hải Yến
17 Lê Kiều My
20 Hà Bảo Ngọc
33 Nguyễn Dân Khánh Quyên
38 Nguyễn Thị Thùy Trang

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề