Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng với tà áo dài độc đáo của NTK Ngô Nhật Huy

Tin mới

Tại vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng áo dài”, Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo Dài 2017- Hoa Hậu Việt Nam 2016  Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vai trò là giám khảo cuộc thi.

Capture2

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện với vai trò là một người cầm cân nảy mực cho cuộc thi, Đỗ Mỹ Linh đã có sự đầu tư cho hình ảnh một cách kĩ lưỡng. Cô vinh hạnh được NTK Ngô Nhật Huy chọn mặt gửi vàng, giúp đỡ hoàn thiện những khâu cuối cùng cho sự xuất hiện ấn tượng vào buổi tối cuối cùng của lễ hội. Từng chi tiết nhỏ như phụ kiện để kết hợp với bộ trang phục cũng được cả hai lựa chọn rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Capture4

Đỗ Mỹ Linh thướt tha trong bộ trang phục của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, chiếc áo dài được tạo nên từ chất liệu thân quen, đậm chất Việt đó chính là chiếc khăn rằn Nam bộ. Thiết kế độc đáo này được NTK sử dụng khéo léo các kĩ thuật cắt may tỉ mỉ, phối hợp để tạo nên nét riêng cho Đại sứ hình ảnh Lễ hội Áo Dài 2017 Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh.

Capture4

Không chỉ xuất hiện với vai trò là Đại sứ hình ảnh mà Mỹ Linh còn giữ một vị trí quan trọng trong dàn BGK của Duyên dáng Áo Dài năm nay. Như một người truyền cảm hứng tới các bạn trẻ về ý nghĩa và hình ảnh của chiếc áo dài, qua một cuộc phỏng vấn nhỏ cùng với Mỹ Linh, cô ấy cho biết bản thân cảm thấy rất tự hào và hãnh diện khi được BTC giao cho một trọng trách đặc biệt trong lễ hôi năm nay. Và qua bài phỏng vấn, cô mong muốn gửi lời cảm ơn của mình đến NTK Ngô Nhật Huy bởi sự tin tưởng của anh khi đã “khoác” cho cô một thiết kế độc đáo, mang lại một nét đẹp riêng biệt, chân phương và gần gũi.

Hoàng Yến

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề