Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Hoa hậu Phan Trúc Phượng xinh đẹp trên ghế nóng, chuyên nghiệp khi làm mẫu ảnh

Tin mới

Sang Dubai làm giám khảo cuộc thi nhan sắc, hoa hậu Phan Trúc Phượng được mời làm mẫu ảnh cho hãng thời trang áo cưới.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng xinh đẹp, lộng lẫy mỗi khi xuất hiện trước công chúng là điều không bàn cãi, người đẹp này còn khiến người yêu mến ngỡ ngàng với tài năng và bản lĩnh của mình.

Đăng quang Hoa hậu Người Việt Châu Á 2017, hơn 1 năm đăng quang đến thời điểm này cái tên Phan Trúc Phượng vẫn không hề giảm độ hot. Cô thành công hơn trên con đường sự nghiệp, trở thành một trong những gương đắt giá trên ghế nóng của các cuộc thi trong nước và quốc tế, tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, lan tỏa những thông điệp nhân văn đến với cộng đồng.

Vẻ đẹp của hoa hậu Phan Trúc Phượng cũng ngày càng được đánh giá cao khi luôn rạng rỡ, lộng lẫy và chỉn chu. Mỗi lần xuất hiện, hoa hậu luôn trở thành tâm điểm chú ý.

Trên ghế nóng cuộc thi nhan sắc tại Dubai vừa qua, hoa hậu Phan Trúc Phượng không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, mong manh mà còn được đánh giá cao bởi những nhận xét chuyên môn. Người đẹp được đánh giá là nghiêm túc, công tâm và chuyên nghiệp trong vai trò cầm cân nảy mực.

Tung những shoot ảnh mới khi làm mẫu ảnh cho một hãng áo cưới, nàng hậu lại khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa bởi thần thái tự tin, biểu cảm thu hút dưới ống kính.

Tuy không phải là người mẫu chuyên nghiệp kỹ thuật của hoa hậu không hề thua kém.

Hoa hậu Phan Trúc Phượng quả là không hổ danh “ngọc nữ” của các shoot hình – Danh hiệu này được các nhiếp ảnh gia và công chúng  dành tặng cho nàng hậu.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề