Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hoa hậu Selena Trịnh luôn ý thức sắc đẹp là quan trọng với phụ nữ

Tin mới

Sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Selena Trịnh  trở về Việt Nam góp mặt tại sự kiện Đại hội Làm đẹp Quốc tế Lần thứ 9 của Murad Việt Nam.

Hoa hậu Selena Trịnh

Xuất hiện trong trang phục dạ hội ánh kim sang trọng, nhan sắc rạng rỡ và thần thái tự tin của Hoa hậu Selena Trịnh ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn. Tân Hoa hậu luôn nở nụ cười tươi và thân thiện với mọi người.

Nhan sắc mặn mà, rạng rỡ đáng ngưỡng mộ của tân hoa hậu

Sinh sống và làm việc tại Canada, trong lần trở về quê hương này, Hoa hậu Slena Trịnh sẽ kết hợp tham dự sự kiện làm đẹp hoành tráng nhất của Murad với việc tổ chức Thanks Party tri ân người thân, bạn bè và những người yêu mến đã ủng hộ cô trong suốt hành trình đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới.

Lần trở về Việt Nam này, tân Hoa hậu kết hợp việc tham dự sự kiện với dự định tổ chức Thanks Party tri ân người thân, bạn bè sau đăng quang

Là người phụ nữ yêu cái đẹp, ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sắc đẹp đối với bản thân, hoa hậu Selena Trịnh thường xuyên tìm hiểu về kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp. Với cô, việc tham dự Đại hội Làm đẹp Quốc tế Lần thứ 9 của Murad Việt Nam là dịp để học hỏi, trao đổi những kiến thức hữu ích cho quá trình gìn giữ, duy trì sắc vóc, thanh xuân.

Hoa hậu Selena Trịnh đặc biệt quan tâm đến vấn đề chăm sóc sắc đep

Tại sự kiện, tân Hoa hậu cũng không dấu nổi cảm xúc vui mừng khi hội ngộ dàn Hoa hậu, Á hậu doanh nhân và các ngôi sao nổi tiếng. Hoa hậu Selena Trịnh đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện thú vị cùng các vị khách mời.

Hoa hậu Selena Trinh và nam diễn viên Hứa Vĩ Văn

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Sự kiện thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng

Kết thúc sự kiện, hoa hậu Selena Trịnh đã có những trải nghiệm mới mẻ để chăm sóc sắc đẹp hiệu quả hơn. Tân hoa hậu hi vọng mỗi người phụ nữ đều biết yêu quý bản thân và nâng niu nhan sắc của mình.

Trang phục: Brian Vo

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề