Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Hoa hậu Việt Nam 2018

Tin mới

[ad_1]

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô cũng là thí sinh được nhiều kỳ vọng sẽ giành ngôi vị Hoa hậu ngay từ những ngày đầu tiên diễn ra cuộc thi với gương mặt ăn hình, nụ cười sáng. Chưa từng tham gia các cuộc thi nhan sắc, Tiểu Vy (đến từ Quảng Nam) hoàn toàn là gương mặt mới đối với khán giả. Á hậu 1 thuộc về người đẹp Bùi Phương Nga. Người đẹp Nguyễn Thị Thúy An được trao danh hiệu Á hậu 2.

Trần Tiểu Vy: Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Từ trái qua: Á hậu 1 Bùi Phương Nga; tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy; Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An Ảnh: HOÀNG TRIỀU

Ngoài ra, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng trao một số giải thưởng phụ khác. Gồm Người đẹp Áo dài thuộc về thí sinh Lê Thanh Tú. Giải Người đẹp có gương mặt khả ái thuộc về Nguyễn Thị Hồng Tuyết. Người có làn da đẹp thuộc về Bùi Thị Yến Nhi. Người đẹp truyền thông (được đánh giá dựa trên khả năng ứng xử nhạy bén) thuộc về Phạm Ngọc Linh. Giải Người đẹp du lịch (giải thưởng mới của cuộc thi năm nay, góp phần quảng bá văn hóa Việt) thuộc về Hà Lương Bảo Hằng. Giải thưởng Người đẹp thể thao thuộc về Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Giải thưởng Người đẹp tài năng thuộc về Đinh Phương Mỹ Duyên. Giải thưởng Người đẹp thời trang (giải thưởng mới của cuộc thi năm nay) thuộc về Nguyễn Hoài Phương Anh. Giải thưởng Người đẹp biển (trình diễn bikini) thuộc về Nguyễn Hoàng Bảo Châu.

Một trong những phần thi để lại nhiều ấn tượng với công chúng trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 là hoạt động Người đẹp nhân ái. Các dự án nhân ái được thực hiện với mục tiêu lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp bằng việc thực hiện những dự án nhân ái ý nghĩa. Dự án “Ngày hạnh phúc”: Tổ chức hôn lễ tập thể cho người khuyết tật đã giúp cho thí sinh Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang về giải thưởng Người đẹp nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là dự án xã hội thành công nhất và có hiệu ứng xã hội nhiều nhất.

“Người đẹp nhân ái” được khởi xướng thực hiện vào năm 2016. Đây là dấu ấn đổi mới mạnh mẽ, nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng yêu mến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. 


Th.Trang

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề