Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Hoa khôi Lý Thu Kiều đẹp lấn áp dàn Hoa hậu tại Đại Sứ Công Sở 2018

Tin mới

Họp báo cuộc thi Đại Sứ Công Sở được diễn ra thành công và ấm cúng tại KS Victory HCM với sự xuất hiện của các khách mời HOT nhất hiện nay: Hoa hậu Hạnh Lê, Hoa hậu Amy Lê Anh, Hoa hậu Chi Nguyễn, Á hậu Hoàng Dung, Á vương Châu Thanh … đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa khôi Du lịch Lý Thu Kiều.

Mặc dù rất bận rộn với các Dự án kinh doanh của mình, cũng như các hoạt động nghệ thuật, nhưng Hoa khôi Lý Thu Kiều vẫn vui vẻ nhận lời mời trở thành Ban giám khảo cuộc thi Đại Sứ Công Sở 2018 (dành cho NAM) – Dự án mới dành riêng cho Nam công sở của V.I.C Group
Cô chia sẻ: “Thời gian qua, dù rất bận rộn với lịch trình làm việc gần như là 24/7 của mình. Tuy nhiên, với lời đề nghị từ V.I.C Group – đơn vị tổ chức cuộc thi, đây là công ty cảu người em vô cung thân thiết với Kiều, nên Kiều đã nhận lời tham gia BGK để timg kiếm ra những gương mặt nam xuất sắc, đại diện cho giới công sở hiện nay”.
Xuất hiện rạng ngời trong Lễ ra mắt lần này, Lý Thu Kiều xuất hiện rạng ngời và ấn tượng trong bộ dạ hội đen vô cùng quý phái và sang trọng của thương hiệu HuTu by Micae Vu And Huong Vu . Với vẻ đẹp dường như lấn áp các Hoa hậu, Hoa khôi và khách mời có mặt trong sự kiện lần này.
Được biết, Hoa khôi Lý Thu Kiều là người vận động hơn hơn 70% Nhà tài trợ cho cuộc thi, cô chia sẻ với PV: “Thu Kiều rất vinh dự khi được đồng hành cùng Đại Sứ Công Sở 2018, hy vọng cuộc thi mang đến một sân chơi bổ ích và lôi cuốn nhiều bạn nam công sở, showbiz đến tham gia đăng ký, và tìm kiếm ra những gương mặt nam tiêu biểu cho giới công sở trong thời gian sắp tới. Thu Kiều cũng không quên gửi lời chúc mừng đến V.I.C Group trong 5 năm qua, chúc cho V.I.C Group luôn thành công hơn nữa trong những dự án sắp tới”.

 


Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề