Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hoa khôi Nguyễn Diệu mặc đầm xẻ sâu tham dự 5 năm V.I.C Group

Tin mới

Hoa khôi Nguyễn Diệu vừa qua đã xuất hiện rạng ngời tại sự kiện 5 năm V.I.C Group – công ty truyền thông và tổ chức sự kiện có tiếng hiện nay với thương hiệu cuộc thi Nét Đẹp Công Sở.

Sở hữu nhan sắc trẻ đẹp không tỳ vết, Nguyễn Diệu nhanh chóng thu hút được nhiều ánh nhìn cũng mọi khách mời và giới báo chí truyền thông. Đặc biệt với chiếc đầm xẻ sâu tôn lên vẻ đẹp cùng vóc dáng tươi trẻ của Hoa khôi Miss DOF Nguyễn Diệu.

Hoa khôi Nguyễn Diệu được biết đến như ngọc nữ triển vọng nhất trong showbiz hiện nay với hàng loạt các buổi quay, show diễn ở trong cũng như ngoài nước. Ngoài các hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Diệu cũng đã tham gia các cuộc thi sắc đẹp và gặt hái được nhiều thành công như Hoa khôi Miss DOF, Á khôi sinh viên Bình Dương …

Hoa khôi 9x này chia sẻ : “Tôi và BGĐ V.I.C Group rất thân với nhau, và thường xuyên hợp tác với nhau trong những bộ hình ảnh, hay các sự kiện do Công ty tổ chức từ những ngày đầu thành lập. Tôi rất vui vì nhận được lời mời của BGĐ V.I.C Group về sự kiện 5 năm lần này của Công ty, chúc cho Công ty luôn thành công hơn nữa trong những Dự án sắp tới”.

Được biết, trong thời gian sắp tới, Hoa khôi Nguyễn Diệu sẽ dành thời gian hơn cho những dự án của mình về cộng đồng, cũng như các hoạt động nghệ thuật, quảng bá du lịch và hình ảnh tà áo dài người phụ nữ Việt Nam.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề