Chủ Nhật, 8 Tháng Một, 2023

Hòa Minzy: Mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau

Tin mới

Ca sĩ Hòa Minzy xác nhận chia tay bạn trai – doanh nhân Minh Hải – sau gần 5 năm bên nhau vào trưa 19/2.

“Hiện tôi và anh Hải đã kết thúc mối quan hệ tình cảm. Thời gian bên nhau, tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy, tôi không hề hối hận. Về phương diện pháp lý, tôi và anh Hải chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra tòa giải quyết vấn đề gì. Tôi cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay”, Hòa Minzy cho hay.

Ca sĩ cho biết cả hai không dễ đi đến quyết định này nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau. Họ cố gắng nhiều nhưng không có tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. “Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ ba liên quan đến quyết định này”, cô nói.

Hòa Minzy – Minh Hải hẹn hò năm 2017 và công khai tình cảm từ tháng 3/2018. Bạn trai hơn ca sĩ 7 tuổi, giữ chức vụ Tổng giám đốc một doanh nghiệp về phân bón. Thời gian đầu công khai mối quan hệ, cặp đôi nhận không ít soi mói từ anti-fan. Hòa Minzy từng nhiều lần lên tiếng để bạn trai không bị tổn thương. Cô từng khẳng định việc họ đến với nhau là “đúng người, đúng thời điểm”. Ca sĩ nói Minh Hải đã hỏi cưới cô từ thời điểm họ mới yêu nhau năm 2017 nhưng cô không đồng ý. Cô mong muốn được sinh hai con mới tổ chức đám cưới để các con cầm váy cho mẹ bước vào lễ đường.

Xin chào mọi người ! Có thể sẽ có nhiều quý vị Khán Giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây!Hiện tại a Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là ko hề hối hận.Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống ko có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm Bố!Bố mẹ ko yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, ko để Bo thiếu thốn tình cảm.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và a Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên ko phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và ko nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ! Để đi đến quyết định này cũng ko dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng ko đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.Không phải chia tay vì yêu xa. Cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả!Hoà Minzy cũng ko chuẩn bị ra Mv nào hết ạ.

Vì Hoà và a Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này. Rất mong quý anh chị Báo Chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. E rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai. Cảm ơn a vì tất cả

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề