Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Hoài Linh, Mạc Văn Khoa diễn chung tại Đêm của cười 3 do Cát Phượng sản xuất

Tin mới

Chiều 17/6, sự góp mặt của NSƯT Hoài Linh tại buổi gặp gỡ thân cùng ekip Đêm Của Cười 3 do nghệ sĩ Cát Phượng sản xuất khiến truyền thông chú ý.

Đêm Của Cười là dự án của Cát Phượng với việc kết hợp chương trình ca nhạc và hài kịch, từng diễn ra 2 lần trước đây. Trong lần trở lại với Đêm Của Cười 3, cô mời các nghệ sĩ gạo cội như: NSND Thanh Điền, NSƯT Hoài Linh, Minh Nhí, Bảo Khương, Tiết Cương tham gia bên cạnh những tên tuổi trẻ trong làng hài như diễn viên Mạc Văn Khoa, La Thành, Lạc Hoàng Long, Năm Chà, Bảo Bảo… Một số ngôi sao ca nhạc như ca sĩ Cẩm Ly, Quốc Đại hay giọng ca mới nổi Đạt Long Vinh, rapper Youno BigBoy cũng góp mặt trong chương trình lần này.

Tại buổi gặp mặt, NSƯT Hoài Linh giản dị, để mặt mộc và khá thoải mái chia sẻ cùng truyền thông, gặp gỡ với anh em bạn bè đồng nghiệp. Nam nghệ sĩ nổi tiếng thẳng thắn chia sẻ Cát Phượng không thuyết phục anh tham gia Đêm Của Cười 3 vì “anh em chúng tôi như người trong nhà. Em ấy chỉ cần nói giờ anh em mình làm gì nha hẹn bữa nào gặp nói cho nghe rồi nói là tôi nghe luôn, không có chữ thuyết phục”

Cát Phượng thanh minh vì không phải chương trình nào danh hài Hoài Linh cũng nhận với danh nghĩa người nhà: “Anh ấy phân tích và xác định để làm. Gia đình nhưng anh ấy vẫn phải suy nghĩ không phải nói là làm, cốt yếu đưa đến khán giả điều ý nghĩa nhất trong chương trình đó mới nhận. Một khi làm chương trình gì đó mời anh Hoài Linh, các anh lớn phải đưa ra để thấy thuyết phục mới làm”. 

Câu trả lời của Cát Phượng cũng cho thấy sự nghiêm túc đầu tư của chương trình sắp tới dù với vai trò sản xuất, nữ nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn.

Khi được hỏi về tình hình sức khoẻ hiện tại, NSƯT Hoài Linh vui vẻ cho biết: “Tôi khỏe cũng không khỏe mà bệnh thì cũng không, cứ dở dở ương ương vậy thôi. Lớn tuổi rồi mà!”

Chia sẻ về đêm diễn Đêm Của Cười 3, Cát Phượng tiết lộ đây là đêm diễn của hai thế hệ, gồm 5 tiết mục diễn của những nghệ sĩ gạo cội kết hợp với các diễn viên trẻ. Mạc Văn Khoa là một trong những cái tên đầu tiên kết hợp diễn lần này với NSƯT Hoài Linh. Nam diễn viên 9x chia sẻ: “Diễn với các chú, các anh thật sự tôi rất áp lực. Tôi và mọi người có nhắn tin với nhau, lo lắm nhưng cũng cố gắng động viên nhau cùng cố gắng hết sức, biết được gì thì sẽ phát biểu, đưa ý kiến để mọi người cùng góp ý.”

Khi biết Cát Phượng đã dành nhiều lời khen với khán giả về sự kết hợp giữa mình và Mạc Văn Khoa, Hoài Linh liền hài hước “trách yêu” nữ diễn viên: “Cát Phượng tạo áp lực cho chú cháu tôi rồi, thà cô giữ luôn đừng có nói thì chú cháu tôi thoải mái hơn”.

Đêm Của Cười 3 sẽ được diễn ra vào tối 24.6 tới tại Phim trường Khang. Sau đêm diễn này, Cát Phượng dự định sẽ mang chương trình tới sân khấu Trống Đồng hay nhà hát Bến Thành để phục vụ khán giả.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề