Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

Hoàng Hải Group – Queen Plaza trao tặng 5.707.960.000 VND cho Làng Hòa Bình

Tin mới

Vào ngày 24 tháng 7 năm 2018, Công ty CP TMDV Hoàng Hải đã phối hợp cùng Hiệp hội đầu bếp quốc tế, Hội chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ trao quỹ từ thiện đến Làng Hòa Bình – Bệnh Viện Từ Dũ với số tiền hơn 5,7 tỷ đồng.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Dạ Tiệc từ thiện Hiệp Hội Đầu Bếp 2018 với chủ đề “ Đêm nhân ái” diễn ra vừa qua vào ngày 17/4/2018 tại Trung tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Queen Plaza Kỳ Hòa. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình bao gồm đổi coupon, đấu giá từ thiện sẽ được công bố chính thức và bàn giao cho Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ Tp.HCM nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt, với số tiền trao tặng cụ thể là 5.707.960.000 VND

 

Buổi dạ tiệc đã quy tụ 100 đầu bếp trên thế giới đến từ Mỹ, Nhật, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc… Trong đó có đầu bếp nổi tiếng như Martin Yan, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, các á hậu Thùy Dung, Diễm Trang, H’Ăng Niê, cùng nhiều người đẹp, ca sĩ nổi tiếng như nghệ nhân Mai Đình Tới, Phan Lê Ái Phương… Riêng HHVN Đỗ Mỹ Linh đã đảm nhận vai trò đại sứ của chương trình.

 

 

Lễ trao Quỹ từ thiện sẽ được diễn ra vào 9h00 ngày 24 tháng 7 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza Kỳ hòa (16A Lê Hồng Phong – F.12 – Q.10) với hoạt động nổi bật: Công bố tổng số tiền gây quỹ từ thiện từ dạ tiệc “Đêm Nhân Ái” vừa qua và lễ bàn giao quỹ từ thiện giữa Hội Chữ Thập Đỏ, công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải và đại diện bên nhận của Làng Hòa Bình – Bệnh Viện Từ Dũ.

Buổi lễ cũng là dịp để Hiệp Hội Đầu Bếp, Hội chữ thập đỏ và đơn vị tổ chức gởi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm, quý doanh nhân, nhà tài trợ, quý doanh nghiệp đã cùng chung tay trong hành trình nhân ái đặc biệt này. Đây không chỉ là cột mốc cho những tấm lòng vàng mà còn là động lực tiếp thêm sức mạnh đến các cháu nhỏ có mảnh đời bất hạnh tại Làng Hòa Bình.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề