Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Hoaprox tái xuất, kết hợp giọng ca “Đưa nhau đi trốn” trong MV mới

Tin mới

Vào tối 11/7, nam producer thông báo MV Anh ơi có biết, kết hợp nữ ca sĩ Linh Cáo được ra mắt lúc 20h ngày 14/7.

“Đây là dự án ấp ủ rất lâu của Hoaprox và Linh Cáo. Kể từ lần đầu nghe giai điệu của bài hát, cho đến hiện tại đã 3 năm. Cuối cùng bài hát cũng được ra mắt để dành tặng cho các bạn”, nhà sản xuất Hoaprox thông báo trên fanpage. Cùng thời điểm, Linh Cáo thông báo trở lại với dự án kết hợp Hoaprox. Nữ ca sĩ gọi đây là cú bắt tay của một người viết nhạc “lập dị” và một producer “dị biệt”.

MV Anh ơi có biết đánh dấu cú tái xuất của Hoaprox trên thị trường nhạc Việt trong vai trò producer, kể từ MV Chờ một dòng tin nhắn. Cộng sự lần này của Hoaprox, Linh Cáo, là giọng ca đã định hình tên tuổi trên thị trường. Nhắc tới Linh Cáo, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến bản hit Đưa nhau đi trốn (kết hợp Đen Vâu), một thời gây bão nhạc Việt, hút hơn 67 triệu views sau 6 năm.

Linh Cáo là cá tính đặc biệt, bằng chất giọng lửng lơ, “bụi”, hứa hẹn tạo nên sản phẩm mang màu sắc khác biệt khi kết hợp cùng producer chuyên thể loại nhạc điện tử như Hoaprox. MV Anh ơi có biết được Hoaprox và Linh Cáo ấp ủ suốt 3 năm, do đó càng gây tò mò cho khán giả. Sản phẩm lần này được kỳ vọng là bước ngoặt để tên tuổi Hoaprox lan tỏa mạnh hơn đến khán giả. Bên cạnh đó, Linh Cáo hiện cũng cần một cú hích để ghi dấu ấn trở lại và vượt qua cái bóng của “Đưa nhau đi trốn”.

Hoaprox là producer gen Z nổi bật của thị trường. Anh là chủ nhân của hit Vô tình (hút hơn 60 triệu views), bản nhạc Ngẫu hứng một thời gây sốt tại Trung Quốc và nhiều sản phẩm nổi tiếng khác. Trang MixMag Asia từng ví Hoaprox là “Cậu bé vàng của EDM Việt Nam”, bởi nam producer gặt hái nhiều thành tích ở dòng nhạc điện tử từ khi độ tuổi đôi mươi.

Nhiều sản phẩm của Hoaprox được khán giả quốc tế đón nhận. Trong đó, 3 ca khúc New World, Brighter Side và Saviour của Hoaprox được phát hành trên Monstercat – một trong những label phát hành nhạc điện tử lớn nhất thế giới hiện tại. Hoaprox cũng từng được các hãng đĩa danh tiếng như Spinnin’ Records, Universal ký hợp đồng phát hành nhạc.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề