Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hội thảo “Chương trình đào tạo liên tục: Vật liệu mới trong Y học tái tạo ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ – Phục hồi da ngăn ngừa sẹo”

Tin mới

Chương trình do Rejuvaskin Việt Nam và BNV Biolab phối hợp cùng bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ  trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP HCM tổ chức nhằm cập nhật xu hướng mới trong thẩm mỹ, giới thiệu những công nghệ hiện đại nhất, giúp phục hồi, ngăn ngừa sẹo và chăm sóc da.

Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 08/10 tại khách sạn Holiday Inn (18E Đ. Cộng Hòa, Q. Tân Bình, Tp. HCM) với sự hiện diện của hơn 500 khách mời là các chuyên gia, bác sĩ đến từ trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Da liễu Tp. HCM, Bệnh viện Da liễu Trung ương cùng các bác sĩ, chuyên gia, chủ spa, thẩm mỹ viện và nhiều khách mời khác.

Chương trình tập trung vào chủ đề điều trị thẩm mỹ, phục hồi làn da sẹo, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin và kiến thức học thuật mới nhất để các đại biểu có cơ hội cùng nhau thảo luận, trao đổi ý kiến và nâng cao kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa, da liễu và chăm sóc da.

Đồng hành cùng Hội thảo khoa học lần này với sự có mặt của Rejuvaskin – thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Mỹ với hơn 35 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe làn da. Trong khuôn khổ sự kiện, Rejuvaskin trưng bày gian hàng nổi bật các sản phẩm liên quan đến chủ đề phục hồi da ngăn ngừa sẹo như kem xóa mờ sẹo thâm, rỗ, lõm Scar Esthetique, gel silicone xóa mờ sẹo lồi, phì đại RejuvaSil, miếng dán ngừa và ép xẹp sẹo silicone sheeting Scar FX và các sản phẩm chăm sóc da khác.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề