Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

HỘI THẢO ĐỒNG HÀNH MIC SINH VIÊN 2018 – “NGHỆ THUẬT NÓI TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG”

Tin mới

Mong muốn các bạn thí sinh có thêm những kỹ năng mềm cần thiết, tự tin bước vào những thử thách của cuộc thi “Mic Sinh viên năm 2018 – Sinh viên thời hội nhập”, BTC tổ chức hội thảo đồng hành với chủ đề “Nghệ Thuật nói trước đám đông”.

Với sự tham gia của diễn giả khách mời là chuyên gia tâm lí – giáo dục Lê Thanh Hiển, thầy đã có hơn 1500 TalkShow lớn tại các trường đại học, các doanh nghiệp, các công ty, các tập đoàn, các tổ chức xã hội tại Việt Nam, phong cách diễn thuyết mang đậm nét biểu cảm nghệ thuật, đi sâu vào phân tích tâm lý người nghe với phương châm “Gieo giá trị, gặt thành công”, thầy đã củng cố niềm tin, vun đắp sự quyết tâm cho nhiều bạn trẻ.

Nội dung của buổi hội thảo xoay quanh các kỹ năng:

  • Kiểm soát tốt lời nói, hành động, cử chỉ… của mình, đem lại thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.
  • Điều khiển phi ngôn ngữ: ánh mắt, nụ cười…., biết cách tạo điểm nhấn trong lời nói, cử chỉ…làm cho buổi trò chuyện trở nên sinh động, gần gũi.
  • Cách lắng nghe, cũng như nắm bắt tâm lý người nghe để có thể khơi nguồn cảm hứng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.
  • Tạo hình ảnh hoàn toàn mới khi xuất hiện ấn tượng với sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng về: trang phục, phong cách…

Buổi hội thảo sẽ là cơ hội training tuyệt vời cho các bạn thí sinh năm nay để các bạn có thêm tự tin đứng trước công chúng , nói chuyện vừa hấp dẫn vừa duyên dáng lại cực kỳ thu hút, mang đến cho khán giả  những ấn tượng đẹp về hình ảnh và tài năng ứng xử của mình trong và sau cuộc thi  cũng như các bạn sinh viên có mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình trước đám đông, cơ hội tỏa sáng trước nhà tuyển dụng và vững bước trên con đường hội nhập quốc tế, nơi mà kỹ năng giao tiếp là bắt buộc phải có để có thể tồn tại và phát triển.

Đăng kí tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScIqHIMpx-IYtWZgzM2sENZdX7ZORXQcyMaud4PTvZ9nc2GLA/viewform

Thời gian: 18 giờ ngày 16/4/2018

Địa điểm: tại Hội trường lớn Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh, số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. HCM

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề