Thứ Năm, 18 Tháng Tư, 2024

Hôm qua, Kim Jong Kook lên top tìm kiếm tại Hàn Quốc nhờ màn “thả thính” với mỹ nhân nóng bỏng này!

Tin mới

[ad_1]

Ngày 16/9, trong tập phát sóng của chương trình thực tế “My Ugly Duckling”, Kim Jong Kook đã có một chuyến du lịch vô cùng vui vẻ với Hongchun, quản lý Gap Jin và một nhóm bạn thân của anh. Đáng chú ý, nữ ca sĩ nhạc trot nóng bỏng Hong Jin Young cũng đi theo.

Tại đây, màn “thả thính” giữa anh Hổ và nữ ca sĩ này đã khiến dân tình dậy sóng, đưa 2 cái tên Kim Jong Kook và Hong Jin Young lên top tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Vậy là sau khi dứt khoát lên tiếng rạch ròi về mối quan hệ thân thiết với Song Ji Hyo, Kim Jong Kook đã thật sự tìm được một love-line thậm chí còn gây sốt hơn.

Cụ thể trong chuyến du lịch này, Hong Jin Young đã tình nguyện nấu ăn cho Kim Jong Kook cùng bạn bè của anh và tất nhiên nam ca sĩ đình đám này đã vào bếp để giúp người đẹp. Hai người cùng nhau chuẩn bị bữa ăn trong bếp nhưng lại đối xử rất ân cần với nhau. Điều này không khỏi khiến những bà mẹ ngồi ở trường quay khác của chương trình mỉm cười, trong đó có mẹ ruột của Kim Jong Kook.

Trong quá trình nấu ăn, Hong Jin Young đã cố dụ Kim Jong Kook hát song ca cùng cô. Bị các cậu em khuyến khích, Kim Jong Kook cuối cùng đã hát cùng người đẹp ca khúc song ca nổi tiếng dành cho các cặp đôi “Our Love Like This”.

Sau đó, khi đang vui vẻ thưởng thức bữa tối, bạn bè của Kim Jong Kook đã cố gán ghép anh cùng Hong Jin Young bằng trò thử thách với một chiếc máy nhận dạng nói dối. Kim Jong Kook nhận được những câu hỏi vô cùng rõ ràng như: “Tôi muốn kết hôn, đúng hay sai”, “Tôi đã hôn một người trong vòng 6 tháng trở lại đây, đúng hay sai” và còn bị chính Hong Jin Young hỏi “Nếu tôi phải chọn giữa kết hôn và tập thể hình, tôi sẽ chọn cái nào?”.

Không kém gì Kim Jong Kook, Hong Jin Young đã phủ nhận khi bị hỏi “Có người ở đây được tôi coi như một người đàn ông (ý chỉ là có tình ý) và đã bị phát hiện nói dối. Dàn khách mời thậm chí còn công kích cặp đôi này nhiệt tình hơn với câu hỏi “Họ của người đàn ông là Kim, đúng hay sai?”, và Hong Jin Young lại bị phát hiện nói dối khi cố trả lời “Không”.

Nguồn: Allkpop

[ad_2]

Nguồn: Ngôi Sao.net

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề