Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2024

Hot tiktoker ‘Lớp Văn Chị Tép’ MC-BTV Tường Vy xinh hết nấc trong BST mới

Tin mới

MC-BTV Tường Vy được khán giả biết đến qua các thành tích nổi bật như Quán Quân King & Queen viện đào tạo quốc tế ISBA – Học Viện Ngân Hàng (Hoa Khôi Viện Quốc Tế Học Viện Ngân hàng) năm 2021; mới đây cô nàng còn lọt top 04 Người Đẹp Cộng Đồng, top 30 chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu; từng xuất hiện trong vai phóng viên trên phim ‘Thương ngày nắng về’ (VTV3). Đồng thời nữ MC duyên dáng còn sở hữu kênh tiktok ‘Lớp Văn Chị Tép’ với follow lên đến gần 47.000, và cô là một trong những giảng viên Văn trẻ tuổi tại Hà Nội có lượng học sinh đỗ đại học với điểm Văn 8,0 trở lên.

Cơ duyên đến với nghề dẫn và biên tập chương trình phải kể đến Tường Vy vốn sinh ra đã có niềm đam mê lớn với nghệ thuật. Qua vài lần được tín nhiệm dẫn những sự kiện khi còn đi học, tham gia các cuộc thi nhỏ, cô bắt đầu bén duyên với nghề MC. Với lợi thế đa ngữ Anh – Việt – Nhật, sau này Tường Vy phụ trách dẫn các bản tin thời sự, host livestream, reviewer… Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến, biết lắng nghe, chủ động học hỏi, dám thử sức với nhiều lĩnh vực mới cùng câu nói tâm đắc của chính mình: “Đừng ngại bước chân vào trải nghiệm cuộc đời này quá sớm, càng xuất phát sớm, càng có cơ hội lên kịp đỉnh cao để ngắm hoàng hôn” – người đẹp Tường Vy đã liên tục nỗ lực không ngừng nghỉ, từng bước chinh phục chặng đường thành công và thực sự tỏa sáng.

Chân dung MC BTV xinh đẹp và tài năng Tường Vy, Hoa Khôi Viện Quốc Tế Học Viện Ngân hàng 2021

Với lợi thế ngoại hình, tri thức cùng sự chăm chỉ – người đẹp đã lọt top 04 Người Đẹp Cộng Đồng, top 30 chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu

Ngoài ra, nữ MC duyên dáng còn sở hữu kênh tiktok ‘Lớp Văn Chị Tép’ với gần 47k lượt follow

Nói đến việc ra mắt hình ảnh mới dịp này, hoa khôi genZ bộc bạch: Mọi người thường biết tới Tường Vy với hình ảnh nhẹ nhàng, công sở, hơi tiểu thư (cười), tuy nhiên em muốn chứng minh và làm mới bản thân nhiều hơn nữa để theo đuổi ước mơ. Trở thành một người hiện đại, dám nghĩ dám làm với những suy nghĩ lớn dự án lớn với cộng đồng và gia đình là điều em luôn hướng đến.

Tường Vy cá tính trong BST mới

Bộ ảnh như một thông điệp mà ở đó cô nàng là một người hiện đại, dám nghĩ dám làm để theo đuổi và chinh phục ước mơ

Có thể nhận thấy MC-BTV Tường Vy đang ngày càng khẳng định sự đa dạng, linh hoạt trong lĩnh vực hoạt động của mình. Hơn thế nữa, bộ hình mang phong cách của cô gái nhỏ bé nhưng chất chứa đầy cá tính nghị lực và sự mạnh mẽ hết mình với tuổi trẻ: Cháy với đam mê để nâng cao giá trị hình ảnh cá nhân. 

Với một người con gái bình thường mềm yếu nhưng khi bắt tay vào công việc là cô có đủ kinh nghiệm, hành động dứt khoát; đôi lúc là đóa hoa trắng giữa rừng xanh của núi non nhưng lúc cần sẽ hóa thân thành đóa hoa chủ cả để chống chọi, ngát hương gieo nguồn sống cho các loài thực vật  khác – Không ai khác chính là Tường Vy.

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề