Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai, 2023

Hotboy 9x Trần Thanh Tâm tỏa sáng với tà Áo dài NTK Minh Hùng tại Viet Fashion Week

Tin mới

Viet Fashion Week diễn ra vô cùng ấn tượng tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury Hoàng Văn Thụ vào tối ngày 6/6/2018 cùng sự xuất hiện và bùng nổ của các người mẫu tài năng trẻ. Trong đó, có thể nhắc đến Hotboy 9x Trần Thanh Tâm -người đã tỏa sáng rực rỡ trong bộ trang phục của NTK áo dài Minh Hùng.

Chàng trai này xuất hiện cùng với dàn người mẫu là các thế hệ đàn anh đàn chị đi trước, tuy nhiên Trần Thanh Tâm đã thể hiện được tài năng thiên phú của mình trên sàn catwalk khi thể hiện thành công BST áo dài của NTK Minh Hùng, khiến các vị quan khách và báo chí vô cùng thán phục với “tài năng không đợi tuổi tác” của chàng trai 9x này.

Hotboy 9x Trần Thanh Tâm & Chi Nguyễn – Á Quân Người mẫu Thời trang

Ngoài tài năng thiên phú trong lĩnh vực thời trang, Hotboy 9x Trần Thanh Tâm luôn là gương mặt gắn liền với các sự kiện lớn đến từ các nhãn hàng, cũng như thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện do các đơn vị, hoặc do chính bản thân Thanh Tâm kêu gọi. Điều này, mang lại cho chàng trai Trần Thanh Tâm được nhiều sự khen ngợi về cả tài năng và đạo đức của mình, đúng với phương châm của anh “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Trần Thanh Tâm chia sẻ với PV Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu: “Tuy bản thân của Thanh Tâm không sở hữu được chiều cao quá ấn tượng so với các mẫu nam khác, nhưng Thanh Tâm lúc nào cũng nổ lực hết mình trong việc tập luyện catwalk, hoàn thiện hình ảnh bản thân để chinh phục bằng được con đường nghệ thuật mà mình đã chọn. Hy vọng, chính sự cần cù và nổ lực không ngưng nghỉ này sẽ bù lại nhưng khuyết điểm của mình, và tạo nên một người mẫu Trần Thanh Tâm không xa trong làng thơi trang Việt Nam”.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu


Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề