Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Hotboy Ha Nas với vẻ đẹp mạnh mẽ thu hút mọi ánh nhìn

Tin mới

Là một gương mặt mới của làng thời trang nhưng Ha Nas nhanh chóng tạo được thiện cảm với mọi người mỗi khi tiếp xúc anh bởi gương mặt hiền lành và nụ cười có duyên.

4

Ha Nas một cái tên khi nhắc tới người ta sẽ nghĩ đây không phải là một chàng trai việt mà có thể là một anh chàng đến từ đất nước Thái Lan. Không phải tình cờ anh lại lấy nghệ danh này mà trước đó nhiều bạn bè tiếp xúc với anh và nói anh có đôi nét giống người Thái và khi bắt đầu làm người mẫu anh đã đặt cho mình một nghệ danh ấn tượng và nó ấn tượng như chính con người của anh mà ai đó đã từng tiếp xúc rồi.

5

Anh đến với thời trang không phải là tình cờ mà đó là một quá trình dài anh ấp ủ và khi ước mơ ấy đã chín muồi thì anh đã đầy đủ bản lĩnh để bước tới con đường anh theo đuổi.

1

Trong bộ ảnh lần này, Ha Nas có dịp hợp tác cùng ekip NTK Chung Văn và Photo Chung Văn. Nhìn vào những bức ảnh, chàng trai trẻ trong có vẻ rất lạnh lùng nhưng lại không làm người khác rời mắt mà phải tò mò nhìn ngắm bởi gương mặt điển trai và tạo sức hút  mãnh liệt. Và ở bất kì góc nhìn nào thì chúng ta vẫn thấy Ha Nas là một chàng trai mạnh mẽ đầy nam tính.

6

Hiện tại ngoài công việc kinh doanh shop thời trang do anh và gia đình thành lập nên thì Ha Nas thu xếp thời gian một cách hợp lí để đầu tư về các kỉ năng để có thể tự tin trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực mới này.

2
Con đường nghệ thuật  mới bắt đầu vì vậy Ha Nas luôn học hỏi và phấn đấu để mọi người không chỉ nhớ đến anh là một chàng hotboy mà thành quả lao động được đón nhận một cách chân thành nhất. Chúc cho anh chàng hotboy sẽ giữ mãi ngọn lữa đam mê và sẽ tạo được dấu ấn trong lòng những người luôn dõi theo anh.

3

Êkip thực hiện:
Photo: Chung Văn
Trang phục : Đức Vince

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề