Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, 2024

Hotboy Hoàng Long điển trai trong loạt ảnh chào hè

Tin mới

Luôn gây được ấn tượng với ngoại hình sáng cùng phong cách trẻ trung, Hotboy Hoàng Long thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong loạt ảnh mới.
Sau một thời gian xây dựng hình tượng nghệ sĩ đa năng, chàng hot boy Hoàng Long trở lại với vai trò người mẫu ảnh. Anh xuất hiện trong bộ ảnh thời trang chào hè dưới góc máy của nhiếp ảnh Hoàng Trần
Có lẽ, Hoàng Long phù hợp nhất ở vai trò người mẫu khi anh để lại những hình ảnh đậm chất nghệ thuật và được đông đảo người xem yêu thích.
Để có được thành công của ngày hôm nay, chàng người mẫu đã trải qua không ít những khó khăn, vấp ngã. Chính những trải nghiệm thực tiễn này đã giúp Hoàng Long trưởng thành hơn rất nhiều.
Theo nam người mẫu Hoàng Long trong cuộc sống, cái gọi là thành công, không phải là nhìn xem bạn đạt được những gì, bạn thông minh bao nhiêu mà là bạn có thể mỉm cười vượt khó những cửa ải khó khăn hay không.

 

Và điều chàng mẫu trẻ tâm đắc là “nếu bạn không cố gắng người khác muốn kéo bạn lên cũng chẳng biết tay bạn đang ở chổ nào”

 

Với quan niệm sống “cuộc đời có bao lâu mà hững hờ”, Hoàng Long không chỉ thu hút người đối diện với vẻ ngoài điển trai, mà còn vì năng khiếu hài hước, dễ chọc cười người đối diện.

 

Hình ảnh của Hoàng Long luôn gắn với vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng. Bên cạnh tham gia hoạt động nghệ thuật, Hoàng Long còn tập trung cho công việc ở lĩnh vực bất động sản.
Với những thiết kế khá đồng bộ và ăn nhập về kiểu dáng phù hợp với các chàng trai trẻ tuổi hoạt bát và năng động.
Nói về cảm xúc khi được nhiều khán giả biết đến nhiều hơn, Hoàng Long chia sẻ, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi những nổ lực và cố gắng của bản thân ít nhiều cũng đã được mọi người công nhận. Bên cạnh đó, Hoàng Long cũng xin được cảm ơn tình cảm của quý vị khán giả, những người đã luôn bênh cạnh và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.
Ngoài việc bận rộn với các hoạt động nghệ thuật, vào những lúc rảnh rỗi anh chàng dành hầu hết thời gian cho gia đình hoặc cà phê tán gẫu, xem phim cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần.
 
Photo: Hoàng Trần
Make-up: Trí Trần
Stylist: Nhật Thiện

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề