Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Hotgirl Mon 2K: Cô học trò mới của Ca sĩ A Tuân

Tin mới

Mới đây trên trang cá nhân của mình cô nàng hotgirl đăng hình ảnh đang tập hát dưới hướng dẫn của ca -nhạc sỹ A Tuân với dòng status: “Cảm ơn 1 người anh âm thầm đứng sau e hơn 3 năm, cho e những bước vững chắc, nay đã gửi gắm để người đàn ông này nhận lời tập luyện cho Mon trong 1 một vai trò mới. Nhìn ông vậy mà khó tính quá luôn, bài học cùng sếp A Tuân Ca Sĩ, sau những vấp ngã mình phải chứng minh được sự cố gắng và quyết tâm. Nếu Mon tâm huyết với nghề cả nhà có ủng hộ ko? Nếu cả nhà ủng hộ nhiều, hứa sáng mai sẽ live stream tặng chiếc I PHONE 7”

Thời gian vừa qua cái tên hotgirl Mon 2K gây sốt cộng đồng mạng khi gây sốc bằng phát ngôn chê người ngực nhỏ và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Với hiệu ứng mạng xã hội khiến cho hotgirl này có lượt người theo dõi khủng với gần 500.000 lượt theo dõi trên facebook nhiều hơn rất nhiều các ngôi sao và nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Sau những ồn ào thị phi, có vẻ cô nàng muốn quay đầu là bờ nên khi cô tâm sự chia sẻ dự án ca khúc “Phận Làm Con” do 400 nghệ sỹ hát và ngỏ ý muốn học hỏi các anh chị nghiêm túc thì một người anh giấu mặt đứng sau đã giúp cô tìm đến ca – nhạc sỹ A Tuân để nhờ anh hướng dẫn tập hát và các kỹ năng biểu diễn trên sân khấu. Ca sĩ A Tuân được mọi người biết đến với những dự án gây tiếng vang như: Phận Làm Con và hiện tượng hài chế “Mùa mưa trên TP HCM”
Như vậy Mon 2K sau khi được hướng dẫn tập luyện từ người thầy A Tuân các kỹ năng hát, và làm việc với các nhãn hàng. Dưới sự dẫn dắt và tiếng nói của A Tuân, hotgirl Mon 2K vừa nhận được một hợp đồng khá béo bở với một nhãn hàng lớn. Đây là cơ hội không tưởng đối với các hotgirl thị phi mạng xã hội trong thời gian vừa qua.
Hotgirl Mon 2k đã qua mặt nhẹ nhàng các hotgirl bạn bè của mình. Để đánh dấu niềm vui này Mon 2k và sếp A Tuân quyết định dành tặng 1 chiếc I Phone 7 màu đỏ dành cho khán giả của mình vào buổi live stream ngày mai lúc 10h sáng 28/04/2017 để cảm ơn mọi người, cũng như mong muốn các khán giả sẽ đón nhận sự quay trở lại của Mon bằng việc nỗ lực hết mình với công việc .
 Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề