Thứ Hai, 22 Tháng Tư, 2024

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LÁI XE ABER

Tin mới

 

Những ngày gần đây, ABER như là một “hiện tượng” trong lĩnh vực gọi xe công nghệ. Phong cách đời sống cũng nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan từ anh em tài xế về cách đăng ký và sử dụng ứng dụng ABER dành cho lái xe.

Phong cách đời sống đã liên lạc với ABER để trải nghiệm và cùng chia sẽ đến bạn đọc và anh em lái xe các bước đăng ký lái xe ABER.

Hướng dẫn đăng ký tài xế Aber trên hệ điều hành Android và iOS:

Bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản để tham gia làm lái xe Aber trên qua ứng dụng “Aber Driver” như sau:

Bước 1: Bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng “Aber Driver” cho điện thoại Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

  • Download “Aber Driver” cho điện thoại Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=aber.com.driver_order
  • Download “Aber Driver” cho iPhone: https://itunes.apple.com/us/app/aber-driver/id1386736336?mt=8
aberiphone
Hình ảnh ứng dụng “Aber Driver” trong App Store

Bước 2: Bạn khởi động ứng dụng “Aber Driver” đã tải và cài đặt trên điện thoại ở trên.

Bước 3: Kế tiếp đó, trong lần đầu tiên truy cập sử dụng ứng dụng này, bạn lần lượt xác nhận “Cho phép” ứng dụng truy cập vào hệ thống thiết bị như Vị trí, Cho phép gửi thông báo,…

aberip2

Bước 4: Sau đó, tại màn hình đăng nhập ứng dụng này, bạn cần phản ấn chọn mục “Đăng ký” để đăng ký trở thành lái xe ABER.

aberip3

Sau khi bấm “Đăng ký” hệ thống sẽ tự động chuyển sang liên kết website ABER: driver.aber.com.vn. Lúc đó trên màn hình sẽ hiển thị 2 mục là “Xe máy” và “Ô tô”, bạn sẽ chọn loại phương tiện mình muốn đăng ký như hình sau:

aberip4

Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các mục thông tin mà bạn cần phải nhập chính xác các thông tin mà ABER yêu cầu. Các mục có đánh dấu “*” là các mục bắt buộc, bạn cần phải điền chính xác thông tin của mình để hệ thống xác nhận như hình dưới:

aberip5

Bước 5: Sau khi điền các thông tin cơ bản, bạn lần lượt ấn chọn mục “Chọn Tệp” để đăng tải các hình ảnh giấy tờ tuỳ thân quan trọng như mặt trước, mặt sau CMND, Giấy phép lái xe…

aberip6

Với các mục có đánh dấu *, các bạn cần phải điền chính xác thông tin của mình để hệ thống xác nhận cũng như hoàn thảnh thủ tục đăng ký tài xế Aber dễ dàng hơn.

Tiếp theo đó Quý anh em/ đối tác lái xe cần nhập các thông tin khác như mật khẩu đăng nhập (mật khẩu do Quý anh em/ đối tác lái xe tự tạo), hình Giấy phép lái xe (cavet) cá nhân. Đặc biệt các bạn sẽ cần phải nhập chính xác khu vực mà bạn sẽ tham gia đăng ký tài xế Aber và loại xe sẽ sử dụng. Sau đó ấn chọn mục “Tôi không phải người máy để xác nhận”. Cuối cùng là nhấn “Gửi” như hình sau:

aberip7

Sau khi đã gửi đi thành công thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo từ ABER như hình sau:

aberip8

Sau đó ABER sẽ xét duyệt hồ sơ và kích hoạt tài khoản cho quý anh em đối tác/đồng nghiệp lái xe. ABER sẽ thông báo tin nhắn đã kích hoạt tài khoản tới tin nhắn qua số điện thoại mà Quý anh em đối tác/đồng nghiệp lái xe đã cung cấp.

Như vậy, Quý anh em đối tác/đồng nghiệp lái xe vừa thực hiên thành công quy trình đăng ký trở thành tài xế ABER qua ứng dụng “Aber Driver”. ABER xin chúc tất cả Quý anh em đối tác/đồng nghiệp lái xe có thật nhiều niềm vui và nụ cười khi đồng hành cùng ABER và có thật nhiều chuyến đi an toàn và thành công!

                                                                                       “Những chuyến xe chở nụ cười”

                                                                              ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN ABER VIỆT NAM

 

 

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề