Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, 2024

Hương Phan tỏa sáng cùng chương trình tìm Đại Sứ Thương Hiệu độc quyền GoldStar

Tin mới

Sau thời gian trở thành “Người đẹp được yêu thích nhất” do tạp chí Doanh nhân Toàn cầu bình chọn, Hương Phan đã chính thức nhận được lời mời trong chương trình Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar với vai trò thành viên Ban cố vấn.

Người đẹp Hương Phan đã có những thành công nhất định từ khi chính thức bước vào “thương trường sắc đẹp”. Với sự nỗ lực của bản thân cũng như nhan sắc trời phú, hiện nay Hương Phan đang là một trong những cái tên được săn đón với vai trò cố vấn trong nhiều chương trình nhan sắc, điển hình là chương trình tìm kiếm gương mặt đại sứ thương hiệu độc quyền GoldStar.

Ban tổ chức cho biết, lý do chọn Hương Phan trong vai trò quan trọng của chương trình là vì những thành tích mà cô đã tạo dựng cho đến ngày hôm nay, là một minh chứng cho hình ảnh một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, chân thành và tự lập. Ngoài ra, Hương Phan còn giữ nhiều vị trí quan trọng trong các chương trình mang tính nhân văn xã hội như Ban giám khảo hay Người đẹp vìn môi trường… Điều đó chứng minh được sức lan tỏa không nhỏ của người đẹp tài năng như Hương Phan.

Với Hương Phan, cái đẹp không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn thể hiện qua cách suy nghĩ, ứng xử và nội tâm bên trong con người của mình. Chính vì vậy khi trở thành một người huấn luyện chuyên nghiệp để cùng BTC tìm kiếm những Đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng thì vai trò đặc biệt của Hương Phan chính là tạo cho các bạn ứng viên một hình ảnh đẹp, biết đối nhân xử thế và hơn hết chính là luôn phải có trách nhiệm trong mỗi việc mình thực hiện.

Quan niệm của Hương Phan, yếu tố cần phải có của một đại sứ chính là biết tôn trọng, hòa nhã, thân thiện và gần gũi với khách hàng, tạo dựng được tình cảm yêu mến tin tưởng sản phẩm, dịch vụ mình đại diện để khiến cho khách hàng tín nhiệm và sử dụng. Và khi người đại sứ có sức ảnh hưởng thì lúc đó sẽ bắt đầu tham gia nhiều hơn vào các sự kiện liên quan đến ngành hàng dịch vụ của đơn vị mình đại diện. Tiếp theo chính là cách “truyền lửa” đến khách hàng thông qua phong cách, thần thái, ứng xử khi thực hiện những buổi shooting, meeting, quay TVC… mà ở đó một người huấn luyện như Hương Phan cần phải biết quy nạp hết tất cả các kinh nghiệm chuyên môn để hướng dẫn cho các bạn ứng viên trong cuộc đua Đại sứ thương hiệu sắp diễn ra.

Hơn ai hết Hương Phan hiểu vai trò của một gương mặt đại sứ thương hiệu không hề đơn giản, chính vì vậy mình cần phải có trách nhiệm tuyệt đối khi đưa hình ảnh của mình đến với công chúng trong vai trò “bộ mặt” của thương hiệu. Chính vì tâm niệm ấy mà Hương Phan đã liên tục được đảm nhận vị trí gương mặt đại diện cho các thương hiệu trong thời gian qua, mang đến sự hài lòng tuyệt đối của nhãn hàng khi nhắc đến người đẹp Hương Phan.

Ngoài ra, trong cuộc sống bình thường, cô gái xinh đẹp này còn là một nhân viên văn phòng khiến những người bên cạnh luôn cảm thấy ở cô gái này vừa có nét dịu dàng, vừa một chút kiêu kỳ nhưng lại đầy sự thân thiện và chân thật. Bởi Hương Phan quan niệm rằng cô không phải là bình hoa di động, Hương Phan là một người phụ nữ của thời đại “nói được và làm được” từ chính đôi tay và trí tuệ của mình.

Thời gian tới, ngoài vai trò là huấn luyện chuyên nghiệp cho chương trình Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar – Miss GoldStar Ambassador 2020, người đẹp Hương Phan sẽ từng bước đến với con đường nghệ thuật bằng những dự án mà cô đang tâm huyết. Với Hương Phan tất cả mọi điều trong cuộc sống này chính là duyên do trời định, còn phận phải do mình tạo ra.

Hương Phan mến chúc tất cả các ứng viên trong chương trình Đại Sứ Thương Hiệu GoldStar sẽ luôn biết được ưu và khuyết điểm của mình mà trao dồi cũng như phát triển hơn. Phải luôn hết lòng hết sức với mọi việc đang diễn ra dù là điều nhỏ nhất nhưng chính đó là nền tảng để “bay lên” với những hoài bão rộng lớn.

Đặc biệt, các bạn ứng viên phải luôn bảo vệ sức khỏe của mình, giữ phong độ ổn định nhất và tươi sắc nhất và nhớ đừng quên nhắn nhủ với gia đình mình về hành trang mà các bạn đang mang trên vai, vì Hương Phan tin rằng gia đình là bức tường vững chắc nhất để ta tiếp tục vươn vai đứng thẳng với cuộc sống này.

Ngọc Thu
Ảnh: NVCC

Xem nhiều

Singapore chính thức mở cửa, đón du khách Việt Nam

Kể từ 1/4, Singapore mở cửa trở lại, không yêu cầu cách ly đối với du khách từ khắp nơi với chiến dịch SingapoReimagine. Tổng...

Bài viết cùng chủ đề